Đặt banner 324 x 100

Việc làm tiếng Trung tại Philippines dành cho người Việt


Khoàng 3 -4 năm trở lại đây, công việc tại Philippines là một thị trường đầy tiềm năng cho những lao động trẻ Việt Nam trong thời gian gần đây, nhất là những bạn biết tiếng Trung. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những việc làm tiếng Trung phổ biến dành cho người Việt tại Philippines nhé.

Danh mục :

1. Chăm sóc khách hàng

Nhiệm vụ chính của công việc này là giải đáp thắc mắc của người chơi về tất cả những thông tin liên quan đến luật chơi, trúng thưởng, nhận giải, hướng dẫn mọi người cách đăng kí tài khoản, v.v..thông qua phần mềm công ty.

Công việc này cũng không khó lắm nhưng yêu cầu về ngôn ngữ khá cao( thường phải biết Tiếng Trung) và đặc biệt phải có tính kiên nhẫn cao vì đặc tính công việc phải tiếp xúc với rất nhiều loại khách hàng.

2. Trợ lý tài vụ/giám đốc

Công việc này có mức lương khá cao nhưng yêu cầu bạn phải thành thạo tiếng Trung ở cả 4 kỹ năng, một số công ty yêu cầu bạn phải biết cả tiếng Anh. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là phiên dịch và giúp tài vụ, giám đốc giải quyết những công việc tại công ty.

3. Xuất nhập khoản

Đây là vị trí được đăng tuyển khá nhiều. Công việc chính là chuyển khoản cho người chơi thông qua Internet Banking.

Ví dụ: Khách hàng nạp 1 triệu vào tài khoản game thì bạn phải kiểm tra xem đã nhận được tiền chưa và nạp đúng vào tài khoản của khách. Công việc này không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, vì nếu chuyển sai số tiền hoặc số tài khoản thì bạn có thể bị phạt hoặc đền số tiền nhập sai cho công ty.

4. Hành chính

Hành chính giống như bảo mẫu của công ty vậy. Bạn phải chịu trách nhiệm về nhà trọ, xe đưa đón cho nhân viên, các thủ tục giấy tờ, visa, khám sức khoẻ v.v.. ưu điểm là các bạn có thể học hỏi được nhiều thứ nhưng công việc này chỉ thích hợp cho những bạn linh động, chịu khó di chuyển, không bị say xe và chịu được áp lực cao.
Đặc biệt, phải thành thạo một hoặc hai ngoại ngữ.

5. Nhân sự

Nhân sự sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân viên cho công ty, tuỳ công ty sẽ có mức doanh số riêng ( ví dụ mỗi tháng phải tuyển 7 người trở lên mới có thưởng).

Mức lương của công việc này khá ổn, ngoài ra cơ hội thăng tiến cũng là rất cao vì công việc này có quan hệ khá rộng với cả nhân viên và sếp. Tuy vậy để vào vị trí nhân sự này ứng viên cần có tiếng Trung ở mức độ giỏi và kỹ năng tin học văn phòng ở mức ổn.

Trên đây là những việc làm tiếng Trung tại Philippines dành cho người Việt Nam. Chúc các bạn tìm được công việc như ý.

Cuối cùng nếu bạn đang mong muốn được làm việc tại Philippines hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !
 

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!