Đặt banner 324 x 100

Manila cung cấp các tiện ích, wifi di dộng cho học sinh và giáo viên


Metro Manila (CNN Philippines) – Với kế hoạch giới thiệu việc học từ xa vào năm học tới, chính quyền Manila hôm thứ Bảy tuyên bố sẽ cung cấp các thiết bị tiện ích và thiết bị internet di động cho học sinh và giáo viên trường công trong thành phố.

Chính quyền thành phố Manila sẽ mua 110.000 thiết bị máy tính bảng được trang bị thẻ SIM và 11.000 máy tính xách tay có thiết bị WiFi bỏ túi trị giá P994 triệu cho học sinh và giáo viên để chuẩn bị cho các lớp học trực tuyến sắp tới, Thị trưởng thành phố Manila Manila Isko Moreno, ông Domagoso nói trong một tuyên bố.

Mỗi thẻ SIM của thị trưởng cho các máy tính bảng sẽ có băng thông 10 GB hàng tháng cũng như phân bổ dữ liệu 2 GB miễn phí cho YouTube.

Domagoso cho biết thành phố nhằm phân phối các thiết bị trước khi bắt đầu lịch học mới.

Bộ đang chuyển sang “học tập kết hợp” liên quan đến các lớp học trực tuyến để các trường học vẫn có thể cung cấp các bài học bất chấp mối đe dọa của bệnh coronavirus.

Việc cung cấp các bài học có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng cổng thông tin tài nguyên học tập của bộ và các mô-đun DepEd Commons, TV, radio và học tập cả ở dạng in và kỹ thuật số, Bộ trưởng Giáo dục Leonor Briones cho biết trước đó.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!