Đặt banner 324 x 100

Dịch Vụ Cắt Cỏ Khai Phát Hoang Bụi Rậm Dự Án


Dịch vụ Phát Cỏ Cắt Cỏ Phát Hoang Bụi Rậm… Cung cấp thi công trồng và chăm sóc cây xanh cảnh quan biệt thự công viên 
Bạn có một miếng đất trồng cây cỏ mọc um tùm côn trùng rắn, rết, muỗi và các loài gây hại khác ẩn náu không có thời gian và các vật dụng thiết bị máy móc chuyên nghiệp làm sạch được.
Hãy để chúng tôi làm điều đó thay bạn, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chuyên cắt cỏ, diệt cỏ dại, phát hoang, tạo trống bạn cần phát hoang dọn dẹp hãy gọi cho chúng tôi với đầy đủ máy móc thiết bị và phương tiện hiện đại cùng với nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẻ giúp bạn làm việc đó 
Công Ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon chuyên cung cấp các gói dịch vụ cắt cỏ, phát hoang tại TP HCM, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.
Cắt cỏ: Chúng tôi nhận cắt cỏ cho khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng, khuôn viên trường học, bệnh viện, nhà ở, villa biệt thự Dự Án...
Phát hoang: Phát hoang cho các dự án lớn nhỏ, phát hoang cỏ cao 3-4m, phát hoang ruộng dừa nước, phát hoang cho các công trình xây dựng dân dụng….
Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển, phun thuốc diệt cỏ, xữ lý cỏ tận gốc… tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng.
Công Ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon nhận cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ theo tháng. Với việc đa dạng hóa các loại công cụ máy móc chuyên dụng hiện đại, và đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tiết kiệm thời gian lao động, nhiên liệu ở mức tối đa, vì thế phí dịch vụ của chúng tôi luôn ở múc thấp nhất và cạnh tranh nhất.
Bạn không cần phải tốn kém thời gian để tra cứu giá cả trên thị trường vì ở đây chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Với phương tiện máy móc hiện đại như máy cắt cỏ bằng máy cày, máy cắt đeo vai ...củng đội ngũ nhân viên đông và được đào tạo chuyên nghiệp công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng với chi phí rẽ nhất
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Hotline: 0907 732 936 hoặc 0937 382 936
 

Thông tin liên hệ


: Lan_Thi
:
:
:
: