Đặt banner 324 x 100

Bạn đã có biết những loại nước ngọt ngoại nhập này


Nước ngọt ngoại nhập hiện không còn lạ so với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua ở những cửa hàng siêu thị lớn, tuy nhiên bạn có biết qua những loại nước ngọt độc đáo này.

Schweppes
Nước uống không cồn SCHWEPPES sử dụng những nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, pha chế theo công thức riêng biệt. Vị Soda mạnh mẽ kết hợp với hương vị nước trái cây mang tới cảm giác sảng khoái và đánh thức mọi giác quan, cho bạn thêm phần hứng khởi. Đây là thức uống sành điệu dành cho người trưởng thành.

Combo 4 vị Chanh Đắng, Bưởi Hồng, Mojito và Lựu Đỏ

2. Nước ép trái cây Lakewood 
Với những bạn không thích nước ngọt, nước ép trái cây là một lựa chọn. Nước ép Lakewood được sản xuất từ dây chuyền khép kín và hiện đại, nguyên liệu là 1,4kg các loại trái cây hữu cơ siêu sạch được chọn lọc kĩ càng tạo nên loại thức uống bổ dưỡng và tinh khiết.

Nước ép Lakewood
3. Coca-Cola Signature Mixers
Coca-Cola Sig Mixers 4 vị là loại nước ngọt có cồn nhập khẩu mang hương vị độc đáo, mới lạ cho bạn một trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Giúp bạn xua tan cơn khát tức thời, cho bạn nguồn năng lượng tích cực, sảng khoái cả một ngày dài.

COMBO COCA-COLA SIG MIXERS 4 VỊ  KHÓI-CAY-THẢO MỘC-GỖ( CHAI 200ml)

Thông tin liên hệ


: TanV
:
:
:
: