Đặt banner 324 x 100

Đai chống gù lưng Xixa - giải pháp chống gù hiệu quả


Đai chống gù lưng Xixa - giải pháp chống gù hiệu quả

mua đai chống gù lưng xixa Xixa sở hữu những tính năng sáng tạo được với một sứ mệnh to to. Đó là giúp mọi người sở hữu 1 vóc dáng đẹp, khoẻ mạnh hơn trong thời gian ngắn nhất. Cùng lúc tự tin có các mối quan hệ trong cuộc sống.

công nghệ cảm biến tiên tiến, thông minh

Đai đeo chống gù lưng Xixa được tích hợp 1 chip cảm biến góc lệch, theo dõi tư thế của người sử dụng. Lúc bạn ngồi không đúng phong thái, thì bộ cảm biến sẽ truyền dấu hiệu đến phòng ban xử lý trọng tâm. Sau đó cảnh báo rung sẽ phát ra, cảnh báo để bạn điều chỉnh lại phong độ đúng của mình.

 

kiểu dáng tinh tế, phù hợp 4 mùa

sở hữu đai đeo chống gù này có 1 thiết kế khá kín đáo. Khi bạn đeo và mặc loại áo bên ngoài thì khó để trông thấy. Vậy nên bạn sở hữu thể mặc nó ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

 

 

tuy nhiên, đai đeo còn có màn hình led hiển thị tham số rõ ràng. Giúp bạn có thể nắm bắt được thông báo và điều chỉnh phong thái phù hợp.

Tham khảo bài viết: khử trùng thực phẩm xixa

Chất liệu cao cấp, kích thước tha hồ

Dây đai chống gù lưng được khiến cho từ vật liệu cao cấp. Lúc đeo rất nhẹ nhõm và thả sức, kể cả chỉ mất khoảng lâu. Hạn chế được tình trạng mỏi, khó chịu. Ngoài ra, kích thước của đai có thể điều chỉnh được có mọi mẫu vóc dáng lưng. Từ trẻ em đến người to, từ người ốm tới người lớn con.


 

Tham khảo thông tin: máy khử mùi hôi nhà vệ sinh xixa

Cải thiện tình trạng bị gù lưng sau 14 ngày tiêu dùng

khi tiêu dùng đai chống gù lưng bạn ko nên nóng vội. Mà phải tuân theo hướng dẫn tiêu dùng của nhà cung cấp để đạt hiệu quả một bí quyết phải chăng nhất. Đồng thời phối hợp có việc tập thể thao thường xuyên, thì hiệu quả sẽ càng tới mau lẹ hơn.

người bạn đồng hành cùng con khi học online tại nhà

với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại, trong khi những con còn chưa được tới trường. Hằng ngày phải ngồi hàng giờ trước máy tính, điều đó vừa dẫn tới mỏi mắt vừa mỏi lưng. Hơn hết ví như ở nể đúng tư thế thì càng làm cho trầm trọng vấn đề về cột sống. Bởi vậy, đai chống gù lưng cho bé sẽ là một người bạn đường đắc lực giúp con mang một vóc dáng khỏe mạnh hơn, học tập tốt hơn.

Xem thêm những món tại xixa