Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ hoa cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh uy tín


Hoa cưới là một dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn của các cặp đôi trai gái chuẩn bị kết hôn. Một đám cưới đẹp, sang trọng không thể nào thiếu được sự xuất hiện của những bông hoa. Lựa chọn dịch vụ của Hoa Tâm Việt bạn chắc chắn sẽ có một không gian cưới vô cùng ấn tượng.

hoa cưới
Hoa Tâm Việt nơi cung cấp những bó hoa tươi đẹp cho các lễ cưới

>> Hướng dẫn cắm hoa: Chủ đề “Cả nước cùng Đà Nẵng chung sức vững tâm vượt qua đại dịch”

 

1. Hoa Tâm Việt – dịch vụ hoa cưới TPHCM uy tín

Hoa cưới là một phần không thể nào thiếu được trong lễ thành hôn của một đôi trai gái. Chú rể cần có một bó hoa tươi đẹp để trao cho cô dâu khi muốn đón nàng về dinh. Xe hoa cũng cần phải được trang trí đẹp đẽ bằng những bông hoa. Cổng cưới muốn đẹp cũng cần phải có sự góp mặt của những bông hoa. Bàn tiệc cũng không thể nào thiếu hoa.

hoa cưới
Trang trí cổng cưới đẹp bằng những bông hoa tươi

 

1.1. Giới thiệu về Hoa Tâm Việt

Vì sự cần thiết của những bông hoa trong ngày cưới, dịch vụ hoa cưới ra đời để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Hoa Tâm Việt tự hòa là một địa điểm cung cấp dịch vụ đáng tin cậy của khách hàng. Trung tâm được thành lập vào năm 2008 bởi nghệ nhân Mai Phạm. 

Bằng tấm lòng của người nghệ nhân hoa, Hoa Tâm Việt luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ý nghĩa. Trung tâm cung cấp dịch vụ hoa cưới trọn gói từ việc lên ý tưởng đến trang trí tiệc cưới phù hợp với từng cặp đôi, không gian tổ chức.

hoa cưới
Cổng cưới đẹp cho lễ tân hôn thêm ngập tràn hạnh phúc

Với kinh nghiệm và năng lực lâu năm, Hoa Tâm Việt đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng chắc chắn sẽ có một không gian cưới đầy tính nghệ thuật trong ngày trọng đại.

 

1.2. Nên lựa chọn dịch vụ của Hoa Tâm Việt vì

Hoa Tâm Việt là một trung tâm cung cấp hoa uy tín. Hoa do trung tâm cung cấp đều là những loại hoa cao cấp, đảm bảo đẹp và tươi mới khi đến tay khách hàng. 

  • Trung tâm đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hoa cưới. 
  • Năm 2013 trung tâm được bình chọn là “ thương hiệu mạnh 2013” bởi tạp chí Cẩm nang mua sắm.
  • Năm 2014 lọt “ top 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất 2014” do tạp chí Bridal bình chọn.
  • The Best Brands of Women Leader’s Choice 2018.
hoa cưới
Trang trí hoa cho các bàn tiệc trong ngày cưới

 

1.3. Các dịch vụ tại Hoa Tâm Việt

Hoa Tâm Việt không chỉ được biết đến là một trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm hoa đẹp. Trung tâm còn là nơi mang đến nhiều dịch vụ ý nghĩa khác. Vì thế tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp.

 

2. Địa chỉ liên hệ

Hoa Tâm Việt được thành lập vào năm 2008 bởi một nghệ nhân cắm hoa nghệ thuật nổi tiếng Mai Phạm. Trải qua nhiều biến động của thị trường tới nay Hoa Tâm Việt đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với khách hàng thân quen chắc chắn đã quá quen thuộc và biết mình nên đến đâu khi cần. Nhưng với khách hàng mới thì cần tìm hiểu thêm về Hoa Tâm Việt. 

hoa cưới
Không gian tiệc cưới đẹp lộng lẫy với những bông hoa tươi thắm

Hiện tại trung tâm đang có 2 chi nhánh được đặt tại quận 3 và quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên trung tâm tư vấn. Với khách hàng bận hoặc ở xa có thể liên hệ với trung tâm thông qua những thông tin tại https://hoatamviet.vn/.

Một đám cưới đẹp không thể nào thiếu được sự xuất hiện của những bông hoa. Hãy lựa chọn dịch vụ hoa cưới của Hoa Tâm Việt để có một lễ cưới đẹp, sang trọng và ấn tượng. 

HOA TÂM VIỆT – THAY LỜI YÊU THƯƠNG
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CHI NHÁNH QUẬN 3: 091 560 65 18
CHI NHÁNH QUẬN 11: 0911.580.818 – (028) 2215.1446
Websitewww.hoatamviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htv.hoatamviet