Đặt banner 324 x 100

Sau lúc xăm lông mày kiêng ăn gì để không bị bong?


Xăm chân mày kiêng ăn gì là thắc mắc của phổ thông chị em phụ nữ, và đâu là phương pháp coi ngó lông mày sau lúc xăm để không bị bong và giữ màu bền hiệu quả?

1. Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là công nghệ sử dụng bút xăm chuyên dụng sở hữu đầu kim cực nhỏ nhằm đưa mực xăm xuống dưới da tạo thành những mảng màu chuẩn theo ý của người mua.

Sau khi xăm lông mày kiêng ăn gì để không bị bong?Sau khi xăm lông mày kiêng ăn gì để ko bị bong?

Phun xăm lông mày đã trở thành rất thông dụng và dần được thay thế bằng phổ biến kỹ thuật hiện đại và ưu việt hơn như: Phun thêu lông mày, phun chân mày tán bột, phủ sáp chân mày, phun xăm môi,…

không những thế, dù là công nghệ gì thì bạn vẫn biết và cần ăn kiêng sau quá trình thực hiện để bảo kê hàng lông mày xăm cũng như phần da bị xăm tốt nhất, hạn chế các di chứng xấu có thể xảy ra.

2. Xăm lông mày kiêng ăn gì thấp nhất?

Sau xăm chân mày chắc chắn bạn phải ăn kiêng một vài thực phẩm. Vì lúc này làn da của bạn bị thương tổn, chúng sẽ cần thời gian để bình phục và tái tạo. Đi kèm công đoạn đấy là thu thập các dưỡng chất cấp thiết cho sự phát triển của tế bào mới và hạn chế những thực phẩm với ảnh hưởng không thấp đến chúng.

nếu như bạn ko kiêng ăn đúng bí quyết, sẽ vô tình làm chậm quá trình tái hiện lại tế bào, làm cho tế bào bị thiếu hụt hoặc quá thừa làm bề mặt thương tổn bị biến dạng. Và chúng ta gọi những biến dạng đấy là sẹo lồi, sẹo lõm hoặc sẹo thâm. Một số thực phẩm rộng rãi làm cho da sưng đỏ, nhiễm trùng hoặc ngứa rát.

Để tránh các rủi ro không nên có sau lúc phun xăm lông mày, những chuyên gia đã liệt kê ra các sản phẩm cần bổ sung và các sản phẩm nên “tránh xa”. Cụ thể như:

  • giết mổ gà, làm thịt bò

chiếc thực phẩm khiến cho vết xăm bị sưng, nhức và rái cá đỏ.

Sau khi xăm lông mày kiêng ăn gì để không bị bong?Sau khi xăm chân mày kiêng ăn gì để ko bị bong?

  • Đồ nếp

Bao gồm đông đảo các thực phẩm được chế biến từ gạo nếp. Sau khi phun xăm, ăn dòng gạo này sẽ khiến nâng cao nguy cơ nhiễm trùng, mưng mủ và biến dạng bề mặt tổn thương da.

  • Rau muống

chiếc rau này có khả năng kích thích tăng sinh và tái hiện tế bào. Vì thế, chúng mang thể gây ra các vết sẹo lồi xấu xí.

  • Trứng

Bạn nên giảm thiểu ăn cái thực phẩm này trong 1 tháng đầu sau lúc phun xăm để màu mực lên đẹp ngẫu nhiên nhất.

Trên đây là những thực phẩm cần kiêng sau khi xăm chân mày. Chị em nên tuân thủ thực hiện để mang cho mình hàng lông mày xăm đột nhiên, hấp dẫn nhất nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên biết những phương pháp trông nom chân mày sau lúc phun xăm nhằm đảm bảo màu phun xăm lên đúng như ý muốn.

3. Gợi ý bí quyết coi ngó chân mày sau lúc xăm

Để có được cặp chân mày như ý, những chị em cần phải bỏ công sức khá phổ thông. Chỉ mất khoảng đầu, những chị em cũng nên chú ý săn sóc lúc mới phun xăm để với thể đạt kết quả rẻ nhất.

  • Nên để da tự bong tróc, Cả nhà đừng nên bóc hay cạy để mang tuyến phố lông mày mới đẹp thiên nhiên. Việc bóc hay cạy sẽ với thể khiến chân mày để lại sẹo trong kém thẩm mỹ.

  • không nên để lông mày xúc tiếp có nước cho đến lúc đóng vẩy, thời gian này bạn nên tránh tiếp xúc mang nước, giả dụ có nên tiếp xúc 1 phương pháp nhẹ nhõm.

  • Bôi thuốc theo chỉ dẫn của chuyên viên để với kết quả thấp nhất.

  • Chú ý uống phổ thông nước, ăn phổ quát rau xanh, hoa quả tươi và các thực phẩm phổ biến vitamin.

Sau khi xăm lông mày kiêng ăn gì để không bị bong?Sau lúc xăm lông mày kiêng ăn gì để không bị bong?

kỳ vọng với những thông tin từ bài viết trên, Anh chị sẽ không còn băn khoăn xăm lông mày kiêng ăn gì và mang được cách thức chăm sóc lông mày phù thống nhất cho mình.

Thông tin liên hệ


: banhvantoi
:
:
:
: