Đặt banner 324 x 100

Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân


Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân

bán đất đầm sen nam hòa xuân là một phân khu thuộc Dự án Khu tỉnh thành Nam Hoà Xuân Đà Nẵng mang mặt tiền là mẫu sông Cổ Cò thơ mộng và được quy hoạch có bến đầu du thuyền trên trục đường du thuyền Sông Hàn (Đà Nẵng) chảy qua mẫu sông Cổ Cò và tới bến Hội An phát triển thành một tuyến phố sông du hý sa sầm uất trong tương lai.

Phân khu Đầm Sen là 1 phân khu mới trong nói chung Khu thành phố Nam Hoà Xuân Đà Nẵng và có vị trí khôn xiết đẹp với địa thể là chiếc sông Cổ Cò uống lượn quanh đó hai mặt của Phân khu Đầm Sen, các block đất được đầu tư tương đối hiện đại và mang công viên đầm sen rộng lớn nằm ở trên tâm sẽ là 1 nơi an cứ tương đối hoàn hảo chỉ cần khoảng tới.

Toàn cảnh trên cao Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

trọng tâm Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân là công viên rất rộng và đẹp

Toàn cảnh Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân nhìn trên cao

Tìm hiểu thêm : Xin giấy phép xây dựng ở đâu, cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Lợi thế của Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân:

- Tiệm cận có Công trình bến du thuyền tại công viên Đầm Sen – là nơi trung chuyển, giao thương đường thủy trong khoảng Đà Nẵng về Hội An theo dòng sông Cổ Cò thơ mộng.

- Phân khu mang vị trí phong thuỷ đẹp: 1 bên là cái sông Cổ Cò, núi Ngũ Hành Sơn và phương pháp bên kia 1km là biển rất đẹp.

- một trong những block rốt cuộc trên bản đồ quy hoạch của Công trình “kim cương” Nam Hòa Xuân.

- Khả năng sinh lời chóng vánh sở hữu nhu cầu an cư thực tiễn vượt trội của khách hàng tiềm năng vì tổng thể hạ tầng của khu vực đã được hoàn thiện.

- Là sản phẩm đất nền được phát triển bởi chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – ông to trong ngành nghề bất động sản.

- Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại mang Công viên rộng lớn, sân chơi quần vợt cùng đa chức năng khác sẽ phát triển lâu dài.

Xem thêm : https://kingreal.com/