Đặt banner 324 x 100

Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín số 1 Việt Nam


Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, kinh doanh, phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Khối lượng công việc phù hợp sẽ phụ thuộc vào quy mô và hoạt động của công ty. Đối với tình trạng phát triển mạnh thì tình trạng bụi bẩn, đồ đạc lộn xộn trong văn phòng là điều không thể tránh khỏi tại các văn phòng, chính vì thế chúng ta cần phải vệ sinh ngay, bởi lẽ hình ảnh sạch sẽ chính là đại diện của công ty và khách hàng có thể đánh giá công ty đó qua sự gọn gàng, ngăn nắp.

Thấu hiểu được những nỗi trăn trở mà các văn phòng đang gặp phải, đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn giải pháp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín nhất hiện nay.

Tìm hiểu về dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày

Tạp vụ văn phòng là dịch vụ có nhiều tên gọi khác nhau như tạp vụ vệ sinh văn phòng hay nhân viên vệ sinh văn phòng. Họ là những người chuyên làm các công việc vệ sinh từ cơ bản đến mức chuyên sâu nhất.

 

tap-vu-van-phong-ha-noi-8

Theo đó, các nhân viên, tạp vụ vệ sinh sẽ được đào tạo vững tay nghề nhằm đáp ứng đủ yêu cầu, tiêu chí mà các văn phòng, công ty đưa ra. Tuy vào mục đích và yêu cầu khác nhau của khách hàng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ hằng ngày sẽ tuyển người phù hợp với các văn phòng, công trình, công ty.

Ngoài ra, số lượng nhân viên tạp vụ văn phòng cũng được giám sát và tính toán chi tiết, cân nhắc theo nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Tạp vụ văn phòng hàng ngày được đánh giá là một trong những vị trí tương đối quan trọng và cần thiết tại các công ty, văn phòng, chính vì thế, nhu cầu tuyển nhân viên ở vị trí ngày càng cao.

Các công việc hằng ngày của một tạp vụ văn phòng hàng ngày

Sau khi tìm hiểu đúng khái niệm về dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày, đơn vị tapvuvanphonghanoi chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các công việc mà một tạp vụ văn phòng phải làm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể tham khảo các đầu việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày dưới đây:

Quét và lau sàn

Quét nhà, dọn sàn văn phòng mà một trong những đầu việc quan trọng mà một nhân viên tạp vụ văn phòng phải xử lý. Việc quét, lau dọn sàn nhà sẽ giúp cho văn phòng luôn trở lên sạch sẽ, thoáng mát hơn bao giờ hết, từ đó tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Hút bụi thảm

Sử dụng máy hút bụi tại các tấm thảm dưới sàn nhằm làm sạch sẽ chúng, ngoài hút bụi tấm thảm thì nhân viên tạp vụ văn phòng còn có thể dùng máy hút bụi để hút bụi tại ghế văn phòng.

Lau các tay nắm cửa

Lâu các tay nắm rửa và vệ sinh kính văn phòng là công việc hằng ngày của tạp vụ, nó  giúp chúng sẽ sạch sẽ hơn.

Vệ sinh khu vực toilet

Toilet là nơi dễ bẩn, dễ gây mùi nhất nếu chúng không được xử lý kịp thời sẽ là nơi gây ảnh hưởng đến văn phòng đến sức khỏe của các nhân viên trong văn phòng. Vì vậy, nếu có các nhân viên tạp vụ vệ sinh thì vấn đề này sẽ được giải quyết hằng ngày.

Thu gom rác

Thu gom rác cũng là đầu việc được liệt kê vào công việc hằng ngày của một nhân viên tạp vụ, họ sẽ dọn các loại rác tại văn phòng như giấy tờ công sở, rác thải cá nhân hay các loại đồ ăn vặt. Việc thu gom rác lại sẽ giúp cho văn phòng trở lên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày

Chúng ta không thể phủ nhận rằng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng là rất cao. Khi sử dụng dịch vụ này, chắc chắn, văn phòng của bạn luôn luôn sạch bong, sáng bóng, tạo tâm lý làm việc thoải mái dành cho các nhân viên chốn công sở.

Không chỉ vậy, một nơi làm việc gọn gàng, còn có thể chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng, đối tác. Từ đó, góp phần tăng doanh thu cho công ty khi thu hút được nhiều khách hàng. Nhân viên thì làm việc năng suất, hiệu quả do có không gian thoải mái, sạch sẽ khi làm việc.

 

tap-vu-van-phong-ha-noi-16

Việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng cũng cho thấy công ty bạn chuyên nghiệp. Bộ mặt công ty, nó sẽ là ấn tượng ban đầu khi mọi người nhìn vào. Giống như việc bạn gặp gỡ ai đó, điều đầu tiên là ngoại hình bên ngoài của người ấy. Người ấy có gọn gàng, chỉnh chu thì bạn mới tiếp tục bắt chuyện thoải mái được. 

Theo một nghiên cứu chỉ ra, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Vì thế, bạn cần biết việc giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng khi dùng dịch vụ tạp vụ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng 

Đa phần, các doanh nghiệp sẽ có khuynh hướng tìm việc tạp vụ theo 2 hình thức. Đó là: 

  • Tạp vụ theo giờ hành chính: Các nhân viên sẽ đi làm giống như nhân viên thông thường, làm đủ 8 tiếng/ngày, nghỉ chủ nhật hoặc cả thứ 7.

  • Tạp vụ làm theo giờ: Nhân viên đi làm theo số giờ yêu cầu của ngân hàng, đảm bảo công việc quy định.

Những lưu ý khi chọn lựa đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày

Đơn vị có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay là không?

Trên thị trường hiện nay, việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta có thể dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chúng ta cũng không bỏ qua các yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác như giấy đăng ký kinh doanh.

Trước khi công việc bắt đầu, hai bên phải  thương lượng và lập hợp đồng dịch vụ, hợp đồng này sẽ được ký kết và công chứng giữa các bên.

Doanh nghiệp tạp vụ văn phòng hàng ngày có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động không?

Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh văn phòng nói riêng là những ngành sử dụng nhiều lao động. Đảm bảo sự an toàn của người lao động được quy định bởi luật pháp của đất nước.

Tiêu chuẩn của chúng tôi rất nghiêm ngặt, nhân viên cần được đào tạo chặt chẽ theo quy trình và được cấp chứng chỉ trước khi tiến hành  công việc. Một số chứng chỉ quan trọng như: chứng chỉ về kinh nghiệm, chứng chỉ an toàn  lao động …

Các công ty tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động  đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và giảm thiểu  rủi ro không đáng có

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trang thiết bị hiện đại của tạp vụ văn phòng hàng ngày

Giá cả hợp lý với ngân sách công ty

Quy trình kiểm soát chặt chẽ, tính hệ thống

Kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín tại Hà Nội

Đơn vị Tapvuvanphonghanoi hiện đang là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày với thiết bị hiện đại, tận tình, có kinh nghiệm và giá thành hợp lý. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi: thiết bị hiện đại, tận tình, kinh nghiệm, giá thành hợp lý,...

TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Hotline 24/7: 0562 868 699

Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com

Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/

Thông tin liên hệ


: haanh
:
:
:
: