Đặt banner 324 x 100

Tấm nhựa 3d ốp tường tại Hà Nội


Ban đang ở Hà Nội, có nhu cầu sử dụng tấm nhưa ốp tường 3d để tân trang hoặc làm mới không gian của mình .Nhưng không biết đị chỉ nào ở Hà Nôi bán sản phẩm này loại tốt và giá cả như thế nào ?

Hãy liện hệ ngay Vật liệu nhà đẹp Hải Tiến là đơn vị phân phối  sản phẩm  tấm nhựa 3d ốp tường đa dạng về mẫu mẫ và chủng loại.Tại đây quý khách có thể tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất với màu hợp phong thủy nhất.

 

Mẫu Tấm Nhựa ốp Tường 3d
Tam Op Tường 3d HanoiTấm Nhựa ốp Tường 3dTấm Nhựa 3d ốp TườngTam Nhưa Trang Trí 3dTấm ốp Tường 3d

Với những ưu điểm vượt trội về tính ứng dụng, thẩm mỹ của sản phẩm, tấm nhựa 3D ốp tường Hà Nội sẽ tạo nên những điểm nhấn tuyệt vời cho từng không gian trong ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm được sản suất trên công nghệ hiện đại, có độ bền cao, chống ẩm mốc, chống cháy, có tính kháng khuẩn cao, và ứng dụng cho mọi không gian như: phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, caffe, bar, spa…vv

Giá thi công trọn gói tại Hà Nội là 300k/m2  tương đối rẻ xo với các sản phẩm nhựa ốp tường hiện có trên thi trường. Nếu quý khách có nhu cầu thi công tấm nhựa 3d ốp tường tại Hà Nội.Xin liên hệ theo thông tin sau

 

Vật Liệu Nhà Đẹp Hải Tiến

Địa chỉ : 21D Lâm Du-Bồ Đề Long Biên -Hà Nội

Điện thoại: 09481307899 - 0834574477

Web : https://vatlieunhadep.vn/

Thông tin liên hệ


: kimchi8
:
:
:
: