Đặt banner 324 x 100

Skincare mai khong het mun & những cách skincare trị mụn hiệu quả


Đây là tình trạng mà đa phần các bạn có Da dầu, mụn bị. Thường thì nguyên nhân chính là do bạn chăm sóc chưa đúng phương pháp hay lựa chọn các sản phẩm không phù hợp.

Để biết về nguyên nhân các bạn skincare mãi mà không hết mụn cùng những lưu ý khi chăm sóc giúp trị mụn hiệu quả, thì hãy tiếp tục đi vào đọc chi tiết.

1. Tại sao skincare mãi mà không hết mụn?

Thực sự, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề mụn. Vậy nên, các bạn cần xác định chính xác lý do bạn đọc đang mắc phải là gì?

Dưới đây là 1 số nguyên nhân chính khiến Làn da của quý vị bị mụn:

 • Không làm sạch Da hay làm sạch Da quá nhiều trong ngày.

 • Dụng cụ rửa mặt chưa được vệ sinh sạch sẽ (khăn mặt, dụng cụ skincare).

 • Không gội đầu thường xuyên.

 • Sử dụng thực phẩm có nhiều dầu mỡ, món cay nóng.

Nhìn chung, trên đây là 1 vài tác hại chính thúc đẩy quá trình tạo mụn. Nhìn chung, dù là do cơ địa thì bạn cũng cần phải tránh các nguyên nhân gây ra mụn để giảm tối đa quá trình tạo mụn.

Và skincare là cách hiệu quả nhất để trị mụn. Nhưng các bạn cũng cần phải làm skincare đúng cách và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với Da của quý vị.

2. Những lưu ý quan trọng khi chăm sóc để loại bỏ mụn?

Đối với các quý vị Làn da dầu, mụn thường cực kỳ nhạy cảm cũng như dễ bị tác động. Vậy nên, khi skincare các bạn cần làm đúng cách và Dùng những sản phẩm phù hợp.

Dưới đây là một vài chú ý quan trọng khi skincare làm trị mụn nhanh chóng:

 • Cần tẩy trang để tẩy lớp makeup cũng như bụi bẩn tích tụ lên Da sau khi rời khỏi nhà hoặc sau một ngày dài đi làm.

 • Không nên dùng quá nhiềusp chăm sóc Làn da cùng 1 lúc hoặc thêm các sp skincare Làn da khác trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này, sẽ gây dị ứng cho Da và cũng như làm Làn da của quý bạn trở nên dễ tổn thương và tạo nhiều mụn hơn.

 • Làn da bị mụn thường rất nhạy cảm nên cần Dùng các loại kem kháng nắng có thông số SPF trong tầm từ 25 - 40.

 • Kem dưỡng ẩm có lợi ích quan trọng trong quá trình bổ sung dưỡng chất cho Làn da, bổ sung độ ẩm và giúp dịu những viêm nhiễm. Tuy nhiên, các bạn cần bổ sung độ ẩm phù hợp với tình trạng Da của bạn để tránh dẫn đến tình trạng bị tắc lỗ chân lông.

 • Toner là sp hỗ trợ điều chỉnh pH làm dịu Làn da cũng như cung cấp dưỡng chất cho Làn da. Đây là Bước bắt buộc nếu bạn đọc muốn giảm bớt tình trạng mụn.

Như vậy, bên trên là những chú ý quan trọng khi skincare để trị mụn sao cho tốt nhất.

3. Những Bước chăm sóc loại bỏ mụn hiệu quả

Bên cạnh các lưu ý khi chăm sóc thì quý bạn cũng cần làm theo những Bước sau đây để đảm bảo hiệu quả nhất cho Làn da của bạn:

 • Bước 1: tẩy trang cũng như làm sạch Da để tẩy lớp makeup, bã nhờn và bụi bẩn.

 • Bước 2: tẩy Làn da chết giúp hạn chế vấn đề bít tắc lỗ chân lông, giảm thiểu tình trạng tạo mụn (nên tẩy Làn da chết từ một - 2 lần/tuần).

 • Bước 3: sử dụng toner để cân bằng Da cũng như làm dịu Da. Đối với Làn da mụn thì sử dụng toner dịu nhẹ và lành tính.

 • Bước 4: sau khi dùng toner thì các bạn cần Dùng những sản phẩm loại bỏ mụn như serum hay kem loại bỏ mụn.

 • Bước 5: sử dụng mặt nạ dưỡng Da. Đây là Thao tác giúp bổ sung dưỡng chất cho Da, bổ sung độ ẩm và giúp dịu Làn da hơn (nên đắp mặt nạ khoảng hai - 3 lần/tuần) và nên Dùng cách nhau 2 - ba ngày/lần. Sau khi thoa serum bạn đọc sẽ cần bôi kem dưỡng. Vậy chính xác thì bạn sẽ cần bôi serum khoảng bao lâu thì bôi kem dưỡng, các bạn có thể xem chi tiết dưới đây https://hebora.vn/thoa-serum-bao-lau-thi-thoa-kem-duong.html

 • Bước 6: thoa kem kháng nắng. Đây là Thao tác cuối cùng trong những Bước chăm sóc và đây là Thao tác quan trọng. Bởi kem kháng nắng Ngoài việc giúp cân bằng độ ẩm cho Làn da mà còn có thể ngăn chặn những tác nhân gây hại cho Da của các bạn.

Trên đây là 6 Bước chăm sóc cực hiệu quả dành cho những bạn Làn da dầu, mụn. Mong rằng các thông tin trên đây sẽ có thể cải thiện tình trạng Làn da mụn của quý vị 1 cách nhanh chóng, giúp quý vị sớm lấy lại Làn da khỏe mạnh và trắng sáng.

Nhìn chung, việc skincare mãi mà không hết mụn không phải ít gặp. Thường sẽ là bởi bạn chăm sóc chưa đúng cách hoặc Dùng các sp skincare chưa phù hợp. Mong rằng những thông tin trong bài sau đây sẽ hữu ích với bạn để giúp quý vị có 1 Da sạch mụn.

Thông tin liên hệ


: nguyentiendat96
:
:
:
: