Đặt banner 324 x 100

Mua bán sửa chữa bảo dưỡng laptop tại chung cư Sunshine Crystal River


Có khá nhiều các cửa hàng laptop trên Hà Nội, khi nhận máy của khách hàng để sửa chữa đã có hành vi thay đổi, đánh tráo linh kiện laptop. Điều này khiến khách hàng khá là lo ngại khi muốn khắc phục lỗi laptop. Vậy nên chúng tôi trung tâm Laptop Hà Nội – Sửa chữa bảo dưỡng laptop tại chung cư Sunshine Crystal River luôn đặt tiêu chí minh bạch – rõ ràng lên trên tất cả.

Trước khi nhận máy của khách hàng, chúng tôi sẽ nhờ quý khách kí tên của mình vào linh kiện trong laptop. Sau đó mới tiến hành kiểm tra xem laptop bị lỗi ở đâu. Và thông báo tình trạng cũng như cách để khắc phục, chí phí sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý, cửa hàng sửa chữa laptop tại chung cư Sunshine Crystal River mới tiến hành sửa lỗi. Khi các bước trên được hoàn thành, khách hàng được kiểm tra đầy đủ linh kiện bên trong. Rồi nhân viên kĩ thuật mới đóng máy và khách hàng được test máy khi nhận lại.

Xem chi tiết: Sửa chữa bảo dưỡng laptop tại chung cư Sunshine Crystal River - Hệ thống Laptop Hà Nội

Laptop Hà Nội là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học – viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…

Giới thiệu về Hệ thống Laptop Hà Nội
Trước khi tạo nên hệ thống Laptop Hà Nội , những nhân sự chủ chốt của hệ thống đã trải qua 5 năm phục vụ và chăm sóc khách hàng . Bằng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm trong nghề, LAPTOP HÀ NỘI được thành lập từ năm 2017.

Phát triển tới hiện tại, sau 5 năm hoạt động và tích lũy với thương hiệu Laptop Hà Nội, hàng nghìn chiếc Laptop được trao tới khách hàng, được sửa chữa nhằm mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Đề cao giá trị cốt lõi: “UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP” cùng tôn chỉ Khách hàng là trung tâm, quan điểm hoạt động của trung tâm là làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, hướng tới hợp tác lâu dài, chia sẻ cùng các đối tác để đi tới thành công, Laptop Hà Nội đang dần khẳng định vị thế và càng được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

—————————————-
HỆ THỐNG LAPTOP HÀ NỘI
‍ Fanpage: Laptop Hà Nội
Website: Laptop Hà Nội - Chuyên phân phối Laptop Cũ - Mới Giá Tốt Nhất Hà Nội | Dell, HP, MSI, Lenovo...
☎️ Hotline/ Zalo: 09 666 444 92
Email: laptophanoi69@gmail.com
Địa chỉ: Số 38 Ngõ 177 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Googlemap: Google Maps
Địa chỉ: Số 175 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà N

Thông tin liên hệ


: Laptophanoi_69
:
:
:
: