Đặt banner 324 x 100

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng khu công nghiệp cho tập đoàn LIXIL


Tập đoàn LIXIL có một lịch sử phát triển 90 và trở thành nhà cung cấp sư vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Thương hiệu LIXIL là nên tản của tập đoàn LIXIL về sản phẩm gạch ốp, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng...Hiện nay thương hiệu LIXIL đã trở thành, thương hiệu số 1 thế giới về mảng thiết bị vệ sinh.
Tại khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam với diện tích rộng khoảng 4havaf khoảng 300 công nhân viên đang làm việc, nhà máy Lixil Inax là nhà máy hiện đại bật nhất được xây dựng từ năm 2008. Khu công nghiệp LIXIL được chú trọng về môi trường cũng như canh quan bên trong cả bên ngoài nhà máy. Đảm bảo được tiêu chí về phát triển công nghiệp thân thiện dân sinh.
Thắng Lợi tự hào được bảo vệ vào năm 2008 đến nay, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng vẫn duy trì tốt và ổn định tình hình an ninh tại nhà máy, phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ nhiều vụ trộm cắp, đột nhập được bàn giao cho đồn Công an khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc xử lý. Chính vì vậy từ ngày nhà máy hoạt động đến nay vẫn chưa xảy ra vụ việc nào nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tài sản và an ninh của khu công nghiệp. 

Các công việc bảo vệ khu công nghiệp LIXIL

Bảo vệ chốt công chính

 • Khi hệ thống mất điện ngoài giờ hành chính, bảo vệ thắng lợi tại công chính phải đóng cổng không cho bên ngoài vào nhà máy. Nếu muốn vào phải xuất đầy đủ thông tin và mục đích vào. Tăng cường kiểm trả rìa nhà máy để ngăn ngừa kẻ gian đột nhập vào qua tường rào lấy cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu tẩu tán ra bên ngoài.
  Đảm bảo được an toàn tại cổng chính, kiểm tra và soát các phương tiện ra và từ công chính
 • Báo cáo và ghi chép đầy đủ các chứng từ xuất nhập hàng hóa cho nhà máy
 • Nhận và chuyển giao bưu phẩm đến nơi các bộ phận làm việc trong nhà máy.
 • Tiến hành lập biên bản những đối tượng cố tình vi phạm pháp luật chung của nhà máy
 • Khi có khách đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan phải được phép của Ban quản lý. Bảo vệ công chính có nhiệm vụ hướng dẫn cho khách đi đúng làn đường vào khu nhà máy. Nếu có khách đến sớm hay đột xuất bảo vệ công chính có nhiệm vụ phải liên hệ ngay đến người mà khách yêu cầu cần gặp xem người đó có tiếp khách hay để lại lời hẹn cho khách.  Khi được sự đồng ý từ cấp trên nhân viên bảo vệ tuần tra có nhiệm vụ cung cấp thẻ khách và dẫn khách lên gặp bộ phận hoặc người cần gặp.

Bảo vệ xuất nhập hàng hóa

 • Đảm bảo tốt an ninh tại khu vực được giao
 • Kiểm tra hàng hóa nhập, xuất chi tiết, chính xác từ loại mã, lô hàng, số lượng ghi trong chứng từ hóa đơn

Bảo vệ tuần tra

 • Kiểm tra mã, tem niên phong, ổ khóa tránh tình trạng mất tài sản hoặc có nguy cơ đột nhập
 • Hỗ trợ vị trí cổng chính
 • Làm nhiệm vụ tuần tra, quan sát tổng thế tất cả khu vực trong nhà máy
 • Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bóc vác... vi phạm những nội quy trong nhà máy như: trộm cắp, hút thuốc, phá hàng hóa, đánh nhau...
 • Bảo vệ tuần tra Thắng Lợi có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24h vào ngày Chủ nhật, Lễ, Tết...
>> Link bài viết: https://thangloidanang.com.vn/cam-nang-an-ninh/cam-nang-bao-ve-an-ninh/muc-tieu-thiet-bi-sen-voi-lixil-inax-958.html
Tác giả: iamzzu