Đặt banner 324 x 100

Thiết kế, xây dựng, phát triển game move to earn


MOVE to Earn là gì? DỊCH VỤ THIẾT KẾ, PHÁT TRIỂN GAME MOVE TO EARN - AZFINTECH

Move to Earn là gì mà lại giúp từng bước đi của bản thân chuyển hóa thành nhiều phần thưởng giá trị? Liệu tiềm năng của M2E có được khai thác triệt để? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này.

Vừa kiếm tiền lại vừa có thể nâng cao sức khỏe, hai việc tưởng chừng khó liên kết với nhau trong thị trường GameFi, không ngờ có thể hội tụ lại trong trào lưu Move to Earn đang rất nóng gần đây. Với sự khởi đầu của STEPN, liệu tiềm năng của Move to Earn có được khai thác một cách triệt để và nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ cộng đồng giống như người đàn anh Play to Earn đã làm?
Move to Earn là gì?

Move to Earn là loại hình giúp người dùng kiếm tiền qua những chuyển động hằng ngày bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến và đo lường chuyển động của con người. Khái niệm này tuy không mới nhưng trong thị trường Crypto, hiện mới chỉ có một số dự án như Genopets hay STEPN trở thành những sản phẩm tiên phong cho loại hình này. 

Đặc điểm của sản phẩm Move to Earn trên thị trường

Cơ chế NFT, Marketplace: Theo xu hướng của thị trường, các dự án Move to Earn cũng sử dụng cơ chế NFT và có riêng cho mình một Marketplace để người chơi thuận tiện  trong quản lý và mua bán sản phẩm.

Gameplay: Đúng theo tên gọi Move to Earn, gameplay của STEPN hay Genopet chú trọng vào việc chuyển hóa các hoạt động thường nhật của con người thành những phần thưởng giá trị trong game.

 

Ứng dụng của cảm biến và GPS: Để có thể trả thưởng cho người chơi một cách công bằng, các game Move to Earn hiện sử dụng công nghệ cảm biến và GPS. Công nghệ này không chỉ phục vụ riêng cho gameplay mà còn sử dụng để phòng tranh gian lận từ phía game thủ.

 

Mức độ thân thiện với cuộc sống, khắc phục nhược điểm của các game truyền thống: Với Move to Earn sẽ không còn ai dám khẳng định là chơi game kiếm tiền sẽ phải cắm mặt vào màn hình 24/7 nữa. Khi tất cả các hoạt động thể chất đều được chuyển hóa thành phần thưởng có giá trị, người chơi vừa có thể hít thở không khí trong lành và nâng cao thể chất, vừa đạt được mục tiêu “cày cuốc” của bản thân. Đúng là một mũi tên trúng hai đích.


Một trong những lý do làm nên sự phổ biến của M2E là các game này rất dễ chơi. Người chơi không cần dành nhiều thời gian và công sức để suy nghĩ về chiến lược và tính chiến đấu như trong các trò chơi P2E, mà chỉ cần thực hiện các hoạt động thường nhật đơn giản để nhận thưởng token. Bên cạnh đó, từ khi đại dịch Covid-19 bùng nổ, giữ sức khỏe tốt để ngăn ngừa các triệu chứng nghiêm trọng của Covid là ưu tiên hàng đầu. M2E là một giải pháp đạt được cả 2 mục đích kiếm tiền và cải thiện sức khỏe.

 

dịch vụ xây dựng, lập trình và phát triển game Move to Earn (M2E)

 

Để Bắt kịp xu thế và đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư tài chính, Azfintech nhận phát triển mã nguồn và thiết kế game NFT M2E theo yêu cầu hoặc phát triển game Move to Earn tương tự các game nổi tiếng trên thị trường như: Stepn, Genopets, OliveX. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế sàn giao dịch NFT để người chơi có thể dễ dàng mua bán hay quy đổi các vật phẩm thành tiền.

Các tính năng của Game Move to Earn do Azfintech thiết kế

Giao diện đẹp mắt

Trò chơi đa dạng

Thu thập vật phẩm trong game

Trao đổi hoặc mua bán

Lai tạo vật phẩm để tạo ra mặt hàng mới có giá trị hơn

Tạo ra các cách thu nhập khác nhau cho người chơi

AZFINTECH cung cấp Dịch vụ thiết kế video trailer Move To Earn, xây dựng, làm và phát triển game Move-to-Earn, nhận lập trình code game blockchain NFT M2E tương tự giống Stepn, Genopets, OliveX.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe trước khi thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp của bạn và đặc biệt là mục tiêu mà bạn hướng đến.

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm về Blockchain, AI, NFT chúng tôi sẽ giúp khách hàng triển khai các sản phẩm trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Phát triển game Move 2 Earn đa nền tảng: Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để xây dựng game NFT M2E trên bất kỳ mạng Blockchain nào mà khách hàng mong muốn.

Bảo mật: Chúng tôi sử dụng công nghệ Blockchain để tạo môi trường chơi game an toàn, minh bạch và tính bảo mật cao.

Hỗ trợ, bảo hành: Quy trình hỗ trợ và bảo hành sản phẩm linh hoạt 24/7. Hỗ trợ lên đến 6 tháng.

Tư vấn 24/7: Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24*7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn..

AZFINTECH.CO Đơn vị Marketing – Phát Hành – Thiết kế Game NFT & Ứng dụng Blockchain tại Châu Á. Cầu nối truyền thông Đa quốc gia với hơn 500 đầu báo Quốc Tế Uy Tín.
Liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

Website: bit.ly/azfintechweb
Twitter: bit.ly/tw_az
Telegram: bit.ly/tele_az
Youtube: bit.ly/yt_az
Facebook: bit.ly/faceb_az