Đặt banner 324 x 100

Bình đựng dầu có nắp đậy 3L No.0152 MIZUHO


1.Thông số bình dầu 3l Nhật Bản mizuho

Bình chứa dầu có nắp đậy 3L No.0152 MIZUHO

  • Một tấm lưới được gắn vào nắp vòi phun để ngăn chất lạ xâm nhập vào khi chất lỏng được xả ra. (Có thể tháo rời )

  • Có nắp đậy trên đầu vào và đầu ra (đầu vòi).

  • Khoảng chia vạch 500ml

  • Xuất xứ: Nhật Bản

  • Thương hiệu MIZUHO

Bình chứa dầu có nắp đậy 3L No.0152 MIZUHO
Bình chứa dầu có nắp đậy 3L No.0152 MIZUHO

Bình chứa dầu thực ra ứng dụng vào đời sống nhiều hơn bạn tưởng tượng đấy, phần chia vạch giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng dầu châm vào nhiều hay ít và mỗi lần châm sẽ cần bao nhiêu. Sức chứa 3 lít giúp bạn thoải mái chứa dầu hoặc xăng cho những chuyến đi xa, tránh trường hợp cạn nhiên liệu giữa đường vắng.

Ngoài ra, Bình chứa còn được làm từ nhựa giúp chúng không bị tích tĩnh điện, cách điện và hạn chế tối đa sự phát sinh các vấn đề không mon muốn như cháy, nổ,..

 

2. Mua bình châm dầu  Mizuho chính hãng bán ở đâu tốt ?

Hiện nay, trên thì thường hàng giả, hàng thật xáo trộn khiến cho người dùng khó mà phân biệt được. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi thận trọng khuyến cáo và cảnh báo đến người dùng hãy lựa chọn cho mình những địa điểm, đại lí uy tín mà mua hàng. Tuy vậy, những mặt hàng giả rất khó để cho người dùng phân biệt, bởi vì chúng được thiết kế khá là giống với hàng thật. Nếu như những người chuyên trong ngành thì có thể dễ dàng nhận biết còn người dùng không chuyên thì quả là khó khăn.
Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay, nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác. Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

3. Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

Công Ty TNHH TM & DV HATOK
VP HCM : 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0964 847 458
Email: SalesHN@Hatok.vn
link sản phẩm : https://thietbidungcusuachua.com/san-pham/binh-dung-dau-5l-mizuho/

Thông tin liên hệ


: Handtoolshatok
:
:
:
: