Đặt banner 324 x 100

GU Bistronomy - nhà hàng fine dining ngon nhất Hà Nội


GU BISTRONOMY

Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Không gian & Thiết kế 

GU Bistronomy là nhà hàng fine dining & wine bar nổi bật với kiến trúc cổ điển cùng màu xanh Oxford sang trọng và thanh lịch. Tổng thể nhà hàng gây ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đậm chất Âu và vẻ đẹp Á Đông, thể hiện tinh tế qua cách phối hợp từ chất liệu mạ đồng trên các ô cửa, đường cong mềm hoàn hảo của góc bàn và những bức tranh phong cách đương đại giàu tính nghệ thuật.

Không gian nhà hàng GU- Kiến trúc cổ điển cùng màu xanh Oxford sang trọng và thanh lịch
Không gian nhà hàng GU- Kiến trúc cổ điển cùng màu xanh Oxford sang trọng và thanh lịch

GU Bistronomy gây bất ngờ cho thực khách với thiết kế 4 tầng được bài trí với phong cách hoàn toàn riêng biệt, có đủ không gian cho các buổi gặp gỡ riêng tư, thân mật và các buổi hội họp, tiếp khách quan trọng. Không gian sang trọng được tô điểm bởi thiết kế bàn ăn chuẩn phong cách fine dining với những bộ bát đĩa chất liệu gốm sứ xương cao cấp và ly pha lê lấp lánh.

Điểm nhấn của nhà hàng là căn hầm rượu vang độc đáo nhất Hà Nội với hơn 1000 dòng vang cao cấp, tuyển chọn từ hơn 50 vùng làm rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Đến với GU Bistronomy, thực khách sẽ được tham quan hầm rượu và chính tay lựa chọn rượu vang dưới sự tư vấn của chuyên gia sommelier giàu kinh nghiệm.

Hầm rượu vang tại nhà hàng 5 sao GU Bistronomy
Hầm rượu vang tại nhà hàng 5 sao GU Bistronomy

Thông tin liên hệ


: malthopvn
:
:
:
: