Đặt banner 324 x 100

Lý do nên chức tiệc cuối năm công ty tại nhà hàng GU


GU BISTRONOMY – KHÔNG GIAN TỔ CHỨC TIỆC SANG TRỌNG

Nổi bật với kiến trúc cổ điển cùng màu xanh Oxford sang trọng và thanh lịch, tổng thể nhà hàng GU Bistronomy gây ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đậm chất Âu và vẻ đẹp Á Đông. Từng chi tiết trong nhà hàng được thiết kế một cách chăm chút, thể hiện tính thẩm mỹ tinh tế qua cách phối hợp từ chất liệu mạ đồng trên các ô cửa, đường cong mềm hoàn hảo của góc bàn và những bức tranh phong cách đương đại giàu tính nghệ thuật.

Thực khách khi tới GU Bistronomy để tổ chức tiệc công ty còn có cơ hội gây ấn tượng với khách mời là nhân viên, khách hàng hay đối tác quan trọng bằng những vật dụng bàn ăn được GU tuyển chọn từ hãng gốm sứ xương cao cấp Wedgwood và ly pha lê thủ công tới từ thương hiệu hàng đầu thế giới Riedel.

Ngoài sức chứa tối đa lên tới 250 khách cho mô hình tiệc đứng, GU Bistronomy còn gây bất ngờ cho thực khách với thiết kế 4 tầng được bài trí với phong cách hoàn toàn riêng biệt, có đủ không gian trong nhà và ngoài trời cho các buổi gặp gỡ riêng tư, thân mật và các buổi hội họp, tiếp khách quan trọng với sức chứa mỗi không gian phù hợp cho 20- 30 khách. 

Thông tin liên hệ


: gubistronomy
:
:
:
: