Đặt banner 324 x 100

Tiệc công ty sang trọng tại nhà hàng GU


Tiệc cuối năm là dịp để các công ty, doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ nội bộ, cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được trong suốt một năm qua. Một bữa tiệc thân mật với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng từ không gian sân khấu, bàn tiệc đến thực đơn từng món ăn sẽ là ý tưởng tuyệt vời để các công ty, doanh nghiệp có những giây phút đáng nhớ.

LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CÔNG TY

Resort, bãi biển, các khu du lịch, trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng… là những địa điểm thường được lựa chọn để tổ chức tiệc công ty. Tuy nhiên, đối với những công ty, doanh nghiệp có đông nhân sự, không có nhiều thời gian di chuyển, mong muốn tổ chức tiệc ấm cúng tại những địa điểm nội thành thì nhà hàng fine dining là lựa chọn lý tưởng nhất.

Hiện nay, các nhà hàng đều có dịch vụ tổ chức tiệc công ty, từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn các tiết mục biểu diễn, đến thực đơn cho bữa tiệc… đều được chuẩn bị một cách chỉn chu, chuyên nghiệp.

Một bữa tiệc tại nhà hàng fine dining là gợi ý lý tưởng cho tiệc cuối năm
Một bữa tiệc tại nhà hàng fine dining là gợi ý lý tưởng cho tiệc cuối năm

Tọa lạc tại số 60 Nguyễn Thị Định – Khu phố văn phòng và ẩm thực nổi tiếng Hà Nội, GU Bistronomy là nhà hàng fine dining đẳng cấp với những món ăn sáng tạo, bộ sưu tập rượu vang giá trị, quý hiếm. Đến với GU Bistronomy, thực khách sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian sang trọng, thưởng thức ẩm thực châu Âu trong bữa tiệc cuối năm ấm cúng bên đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ


: gubistronomy
:
:
:
: