Đặt banner 324 x 100

Thực đơn giáng sinh và năm mới đặc biệt


Bữa tiệc Giáng Sinh và Năm mới thường là bữa tiệc được chú trọng nhất, với những món thường dành riêng cho những dịp lễ đặc biệt này, phục vụ trên bàn tiệc trang trí đẹp mắt tạo nên không khí ấm cúng đầy ý nghĩa.
Là một nhà hàng Âu sang trọng, điểm đến trải nghiệm ẩm thực châu Âu cổ điển, GU Bistronomy đã dày công thiết kế riêng thực đơn Giáng Sinh và Năm mới với những nguyên liệu cao cấp  như như hàu Pháp, gan ngỗng béo, tôm hùm và thịt bò Waygu hảo hạng. 

Thực đơn mùa lễ hội tại GU Bistronomy
Thực đơn mùa lễ hội tại GU Bistronomy

Thực khách cũng có thể lựa chọn thêm nhiều món ăn từ thực đơn À la Carte tại GU Bistronomy để tăng thêm trải nghiệm thú vị với nhiều nguyên liệu nhập khẩu cao cấp được chế biến với công thức sáng tạo như Sò Điệp Hokkaido Carpaccio tươi mềm như lụa, Cá Hồi Xông Khói & Cua Biển độc đáo với lớp thạch củ dền trong suốt, Mỳ kim tự tháp tươi mang sắc xanh của Giáng sinh, hay thực đơn các món thịt đa dạng đầy hấp dẫn từ thịt heo Iberico Tây Ban Nha, thịt bò Wagyu và thịt cừu nhập khẩu. Chỉ cần thêm khai vị với tháp hải sản đủ món hàu, sò điệp, tôm, ốc Bulot và những ly champagne lóng lánh, và tráng miệng bằng các món bánh chanh dây, bánh sô cô la chảy mềm mại, bữa tiệc của bạn sẽ trở thành một hành trình ẩm thực sống động và đầy cảm hứng. Với không gian được bài trí tỉ mỉ trong nhà hàng sang trọng GU Bistronomy, hòa cùng màu sắc xanh, đỏ của những chiếc ly pha lê thủ công Riedel đắt giá, khoảnh khắc Giáng Sinh và Năm mới của bạn sẽ ghi dấu trong lòng gia đình và người thân.

Món sáng tạo trên thực đơn À la Carte
Món sáng tạo trên thực đơn À la Carte

Thông tin liên hệ


: gubistronomy
:
:
:
: