Đặt banner 324 x 100

Rượu vang kết hợp với bò wagyu – Trải nghiệm tại nhà hàng bò ngon GU Bistronomy


Trong trải nghiệm ẩm thực, sự kết hợp hoàn hảo của rượu vang với món ăn là đỉnh cao nhất bởi cần có sự hiểu biết và kinh nghiệm của bếp trưởng và sommelier mới có thể đem lại được sự hòa hợp về hương vị, đem lại bữa tiệc trọn vẹn cho khách hàng.
GU Bistronomy khác biệt với các nhà hàng bò steak trên thị trường ở tâm huyết đem lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn, với đội ngũ sommelier và nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và đam mê rượu vang, sẽ tư vấn cho thực khách những dòng vang chất lượng, do GU nhập khẩu chính hãng, dành cho những phần thịt bò steak cao cấp của nhà hàng.

Rượu vang đỏ nhìn chung là kết hợp phổ biến nhất cho thịt bò bít tết, nhưng tại nhà hàng GU, khi khách hàng lựa chọn miếng cắt và vân mỡ ở cấp độ khác nhau, dùng cùng loại nước sốt khác nhau, nhân viên sẽ gợi ý cho khách hàng dòng rượu vang phù hợp nhất. Với phần Tenderloin Kobe Wagyu Mb 9+ mềm mại, tan chảy, mướt mịt và mật độ vân mỡ dày, dòng vang cao cấp từ các Premier Cru và Grand Cru của Bourgogne, Pháp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi hương thơm của trái quả đỏ chín mọng sẽ hòa quyện cùng hương hoa cỏ, hương thịt thơm nguyên bản như một bàn hòa ca đồng nội.

Vị chua thanh thoát tinh tế của giống nho Pinot Noir sẽ quyện lấy phần mỡ tan chảy như bơ, không còn để lại cảm giác mỡ béo, và dư vị của sự kết hợp này là vị ngọt đằm của thịt êm ái hòa cùng hương thơm thanh lịch của rượu vang. Nếu chọn phần Wagyu Úc Striploin Mb4/5, thớ thịt dày dặn hơn, đậm đà, sắc nét và sốt tiêu đen phảng vị cay nhẹ của tiêu Lào, có thể kết hợp cùng những dòng vang có vị đầy đặn, sống động vị quả mận chín và ớt chuông đỏ như Grand Cru Classé của Bordeaux, Brunello di Montalcino của miền Trung Ý, hay vang Mỹ Robert Mondavi Cabernet Sauvignon từ Napa Valley. 

Kết hợp rượu vang đỏ với bò beef steak tại nhà hàng GU
Kết hợp rượu vang đỏ với bò beef steak tại nhà hàng GU

Trải nghiệm danh mục bò bít tết tại nhà hàng bò ngon, thực khách sẽ nhận thấy đẳng cấp và sự khác biệt rõ nét so với các nhà hàng bò steak tại Hà Nội khác. Đến với GU, thực khách thấu hiểu hơn về thịt bò theo nguồn nguyên liệu và cấp độ xếp hạng, được thưởng thức những miếng cắt được bảo quản ở chế độ tối ưu nhất trong tủ Dry Ager, và được chế biến bằng kĩ thuật tốt nhất cho thịt bò, nướng trên gỗ sồi trong lò sứ Kamado ở nhiệt độ cao.

Thông tin liên hệ


: gubistronomy
:
:
:
: