Đặt banner 324 x 100

Thức ăn ngon - Ngôn ngữ tình yêu bất diệt của người Châu Á


Phụ kiện bếp Mueller nhận ra rằng, thay vì nghe "Bố mẹ yêu con", hầu hết trẻ em Châu Á lại lớn lên với việc nghe những câu "Con đã ăn cơm chưa?" hoặc "Con có đói không?". Đa phần cha mẹ Châu Á không có xu hướng thể hiện tình yêu của họ qua lời nói cụ thể hoặc một cái ôm gần gũi. Người ta cho rằng chỉ đơn giản bằng lời nói "Bố mẹ yêu con" sẽ không có giá trị gì nếu chúng không được chứng minh thông qua những hành động thực tế. Thay vào đó, họ truyền lại những gì họ đã được dạy và những gì họ biết. Đối với nhiều bậc cha mẹ Châu Á, tình yêu thương của họ được thể hiện lặng lẽ qua thức ăn, và ít hơn bằng những lời khẳng định.

Thức ăn tạo ra một thế giới trong đó chúng ta có thể chia sẻ tình yêu, hạnh phúc, những khó khăn và trải nghiệm của mình. Rất nhiều khía cạnh sức khỏe tinh thần được thể hiện trong một bữa ăn, sau đây là những lý do phụ kiện bếp Mueller cho rằng tại sao bạn nên thể hiện tình yêu thương nhiều hơn qua đồ ăn.

Thức ăn gắn kết mọi người lại với nhau

Hầu hết thời gian vui vẻ tốt đẹp nhất của mọi người được chia sẻ trên bàn bếp với những món ăn ngon. Đến với nhau và quây quần bên mâm cơm là cơ hội để kết nối với nhau.

Chia sẻ bữa ăn với người bạn yêu thương là một ngôn ngữ tình yêu. Tại sao? Vì cũng như năm ngôn ngữ tình yêu kia, đồ ăn tạo nên sự kết nối đồng điệu giữa các tâm hồn!

Thức ăn ngon - Ngôn ngữ tình yêu bất diệt của người Châu Á

Thức ăn mang lại cảm giác thoải mái

Thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng, nó còn có sự tương quan đến cảm xúc. Tất cả chúng ta đều có một món ăn đưa chúng ta trở lại một kỷ niệm, một thời gian đáng nhớ trong cuộc đời, làm ấm lòng và lấp đầy dạ dày của chúng ta. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn việc thưởng thức những món ăn ngon như một cách để an ủi bản thân hay người mình yêu thương.

Thức ăn ngon - Ngôn ngữ tình yêu bất diệt của người Châu Á

Thức ăn là món quà tốt nhất

Tặng nhau đồ ăn là một món quà phù hợp cho tất cả mọi người. Chuẩn bị, chế biến, phục vụ hoặc chia sẻ bữa ăn cho những người chúng ta yêu thương là điều tốt nhất để thể hiện tình yêu của chúng ta. Không có gì viên mãn hơn là nhìn thấy những người thân yêu của mình được no ấm, hạnh phúc và hài lòng.

Thức ăn ngon - Ngôn ngữ tình yêu bất diệt của người Châu Á

Thức ăn tạo dựng niềm tin và sự kết nối

Ăn cùng nhau cho phép con người cởi mở và chia sẻ cuộc sống của mình với nhau. Đó là khoảng thời gian chúng ta chia sẻ tiếng cười, nước mắt và những khoảnh khắc đặc biệt. Khi có những khó khăn mà chẳng ai có thể xoa dịu được, thức ăn có thể mang lại sự giải thoát tạm thời.

Thức ăn ngon - Ngôn ngữ tình yêu bất diệt của người Châu Á

Thông qua thức ăn, chúng ta có thể bày tỏ những cảm xúc mà không lời nói hay hành động nào có thể làm được. Hãy đồng hành cùng phụ kiện bếp Mueller Vietnam để chia sẻ những món ăn ngon - một ngôn ngữ yêu thương với những người thân yêu của bạn. Với nhiều thập kỷ chuyên môn, thương hiệu phụ kiện bếp Mueller tiêu chuẩn châu Âu đã đến với các gia đình Việt Nam từ năm 2008. Chỉ vỏn vẹn trong 15 năm, chúng tôi đã góp phần thay đổi cách mọi người nấu nướng, ăn mừng, sinh hoạt và định hình cuộc sống gia đình tại nhà Việt Nam.

Thông tin liên hệ


: bepthuanh
:
:
:
: