Đặt banner 324 x 100

Cordycepin là gì? Có tác dụng gì?


Hoạt chất Cordycepin là gì?

Cordycepin là một trong những hoạt chất quý hiếm và quan trọng trong y học. Nó được các nhà nghiên cứu và phát hiện vào năm 1957. Hoạt chất này được tạo thành bởi nhân Purin liên kết cùng với đường Ribofuranose bằng liên kết β – N9 – glycosid. Công thức phân tử của hoạt chất Cordycepin là C10H13N5O3. Pháp danh khoa học là 9-(3-deoxy-β-D ribofuranosyl) adenin. Hiện nay hoạt chất Cordycepin chỉ mới tìm thấy duy nhất trong nấm đông trùng hạ thảo.

Cordycepin hỗ trợ đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Hoạt chất Cordycepin không thể tự điều chế mà chỉ có thể chiết xuất từ đông trùng hạ thảo. Đây là dưỡng chất quý hiếm với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là trong điều trị bệnh tiểu đường.

Bổ sung Cordycepin như thế nào?

Hiện tại, hoạt chất Cordycepin chỉ mới tìm thấy trong đông trùng hạ thảo. Đây là loại thảo dược có nguồn gốc từ Tây Tạng và được ứng dụng trong nhiều nền y học khác nhau.
Một gợi ý cho bạn đó là sản phẩm Tiểu Áp Vương. Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ hoạt hóa nano hiện đại. Cho tác dụng nhanh chóng, đồng thời đúng mục tiêu, không làm ảnh hưởng đến các tế bào không nhiễm bệnh.
Nano đông trùng hạ thảo Tiểu Áp Vương phù hợp với người bị đái tháo đường, người có chỉ số huyết áp cao, người mắc bệnh tim mạch,… Giúp ổn định lượng đường huyết trong máu, giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường. Hạn chế các nguy cơ mắc bệnh tim mạch do mỡ máu cao và đường huyết tăng lên.
#nanodongtrunghathao #ThienDuoc #DongtrunghathaoLongBien

 

Thông tin liên hệ


: hungnq.thienduoc
:
:
:
: