Đặt banner 324 x 100

Viên nang Nano đông trùng hạ thảo bổ gan thận phổi


Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người tử vong do các bệnh lý liên quan đến gan, phổi, thận tương đối cao. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm Nano Đông Trùng Hạ Thảo bổ phổi với những tinh túy từ công nghệ nano, cùng với đó là khả năng nâng cao sức đề kháng và tác động tích cực đồng thời đến 3 cơ quan là gan, phổi và thận.

Công nghệ Nano – Công nghệ của kỷ nguyên mới

Công nghệ nano là công nghệ chế tạo các nguyên liệu, thiết bị, hệ thống bằng thao tác sắp xếp ở mức nguyên tử, phân tử hoặc với cấu trúc siêu phân tử có kích thước 1 – 100 nm. Hiện nay công nghệ nano được ứng dụng tương đối phổ biến trong lĩnh vực y khoa, đặc biệt là sản xuất dược phẩm. 

Về kích thước, phân tử nano nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của tế bào (kích thước tế bào khoảng 10 – 100μm, 1μm = 1000nm). Thậm chí, tế bào ung thư có thể đạt kích thước vài mm. Do đó, các phân tử nano có thể dễ dàng được cơ thể hấp thu, đi qua các tế bào, tiếp cận hệ thống nội bào và gan, tủy xương, màng ruột, lớp niêm mạc. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây : https://nanodongtrunghathao.vn/phan-tich-san-pham-nano-dong-trung-ha-thao-3-bo/
#thienduoc #nanodongtrunghathao #nanodongtrunghathaothanhnhan #daitahoduong #tieuduong