Đặt banner 324 x 100

Tổng hợp 4 loại nồi nấu rượu được các hộ gia đình, xưởng nấu rượu sử dụng nhiều nhất năm 2022


Hiện nay, một số hộ gia đình đang có ý định thay đổi từ phương pháp nấu rượu truyền thống bằng củi sang nồi nấu rượu bằng điện, nhưng vì là hộ gia đình quy mô nấu rượu chưa lớn, vậy thì nên sử dụng nồi nấu rượu như thế nào thì phù hợp?

Trước khi mua sản phẩm bất kì, chúng ta đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá thành, địa chỉ bán hàng uy tín,... tìm hiểu nhiều nơi để làm sao tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Trong ngành sản xuất rượu cũng vậy, dù rằng trên thị  trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các loại thiết bị rượu. KAG sẽ giúp mọi người lựa chọn nồi nấu rượu phù hợp với quy mô cũng như tài chính dành cho hộ gia đình.

Top 4 loại nồi nấu rượu được các hộ gia đình sử dụng nhiều 

Nồi nấu rượu đa năng

Nồi nấu rượu đa năng là sản phẩm nồi nấu rượu 2 trong 1, có khả nấu cơm và chưng cất rượu. Với thiết kế các khay tròn phía trong lòng nồi nấu rượu tương tự như khay cơm trong tủ nấu cơm. Lần lượt xếp các khay tròn được bỏ gạo và thêm nước rồi đưa vào lòng nồi, nấu trong 45 phút – 60 phút.

Nồi nấu rượu đa năng

Nồi nấu rượu đa năng sẽ kết hợp cả quá trình nấu rượu và nấu cơm

Nồi nấu rượu đa năng có thể tiết kiệm được tiền vốn đầu tư tủ nấu cơm công nghiệp mà cơm không bị khê cháy, không cần đảo cơm liên tục như các nồi đun củi khác. Việc kết hợp này giúp cho những gia đình không có điều kiện đầu tư nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện dụng, tính hiệu quả khi tiết kiệm được thời gian, công suất nấu cũng được đảm bảo hơn so với cách nấu thủ công. 

Nồi nấu rượu 30kg/mẻ

Nồi nấu rượu 30 kg/mẻ (dung tích 150 lit) là một trong những sản phẩm bán chạy của dòng sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện mà KAG phát triển theo hướng công nghệ mới, giúp nấu rượu không khê cháy, nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn. Nồi cất rượu 30kg/mẻ được sử dụng nhiều bởi các hộ gia đình nhỏ, dùng điện dân dụng với quy mô 30 – 60L mỗi ngày.

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ

Nồi Nấu Rượu, Nồi Chưng Cất Rượu 50kg/mẻ có dung tích 250L, là một trong những sản phẩm nổi tiếng và phổ biến trên thị trường. Nồi chưng cất 50kg/mẻ của KAG ra đời nhằm thay thế phương pháp nấu rượu thủ đồng thời đưa công nghệ sản xuất rượu VSATTP tiêu chuẩn, áp dụng cho các xưởng nấu rượu trung bình mỗi ngày bán ra 50-200 lit rượu.

Thiết bị kèm tủ điện tự động giúp người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 độ C - 400 độ C  và cài đặt hẹn giờ thời gian nấu phù hợp với lượng nguyên liệu trong nồi nấu.

Nồi nấu rượu 100kg/mẻ

 - Điện áp :  380V

 - Công suất điện trở: 24 Kw

 - Công suất nấu: 100 kg/mẻ (tương đương dung tích 500 lit)

 - Vật liệu: toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 có 3 lớp hoặc thiết kế inox 304.

Nồi nấu rượu 100kg phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở sản xuất rượu có quy mô vừa, nồi nấu rượu có thời gian chưng cất khoảng 4h/mẻ. Vì vậy một ngày có thể nấu ít nhất 3 mẻ rượu tương đương với 300lit rượu một ngày. Quá trình nấu rượu đạt kết quả tốt hơn khi nồi kết hợp với tủ nấu cơm 50kg (12 khay) hoặc tủ nấu cơm 100kg (24 khay) và máy lọc rượu 50 lit/h sẽ tạo nên bộ thiết bị rượu hoàn chỉnh, đáp ứng được nhu cầu khách hàng khó tính hiện nay, nấu rượu không khê cháy, tiết kiệm điện, chất lượng đảm bảo, rượu không còn độc tố.

Tại sao nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện tự động

Mặc dù hiện nay, vẫn còn một vài nơi nấu rượu theo phương pháp truyền thống, nhưng có thể nói rằng hiện nay, nồi nấu rượu bằng điện tự động đã phổ biến và được mọi người tích cực sử dụng nhằm phục vụ quá trình sản xuất rượu, nâng cao năng suất cũng như chất lượng rượu thành phẩm. 

Nhà nước cũng khuyến khích các hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh rượu nên mở rộng mô hình kinh doanh đầu tư hệ thống trạng thiết bị nấu rượu hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng rượu cũng như giảm tối đa các loại rượu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Bộ thiết bị nấu rượu hiện đại cũng là tiền đề cho việc nhà nước công nhận cơ sở sản xuất rượu đạt tiêu chuẩn VSATTP theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đủ điều kiện được cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép bán buôn, bán lẻ rượu.

Hệ thống chưng cất rượu

Với sự ra đời của nồi nấu rượu bằng điện tự động, dây chuyền nấu rượu công nghiệp không chỉ sản xuất được hàng loạt mẻ rượu đạt chuẩn chất lượng trong thời gian nhanh chóng mà còn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nồi nấu rượu bằng than củi. Nồi nấu rượu bằng điện rút ngắn thời gian nấu rượu và gần như tự động hóa quá trình đun bỗng rượu, người sử dụng sẽ không cần phải trông lửa hay tiếp thêm nhiên liệu đốt, sau thời gian 3 – 4 tiếng là thu được rượu thành phẩm.

Nồi nấu rượu bằng điện có 2 loại là nồi nấu rượu làm hoàn toàn bằng inox 304 và nồi nấu rượu ruột đồng, nồi ruột đồng có khả năng dẫn nhiệt tốt và mang lại hương vị rượu đặc trưng. Nồi nấu rượu dùng điện kèm Tủ điện kiểm soát nhiệt giúp bạn dễ dàng cài đặt thời gian và nhiệt độ thích hợp mà không sợ cháy hay khê, đảm bảo lượng rượu ra đáp ứng yêu cầu chất lượng. Đây cũng là ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện và vì thế mà nhiều hộ gia đình, xưởng sản xuất rượu ưa chuộng sản phẩm này của KAG với chất liệu inox cao cấp 304, việc đưa rượu ra thị trường trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

KAG VIỆT NAM đang là đơn vị cung cấp nhiều nồi nấu rượu trên thị trường, với những công suất cải tiến kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Để đạt được chất lượng rượu ngon hơn, tiết kiệm chi phí và nhân công. Yêu cầu các bộ đồ nấu rượu thủ công sẽ không còn phù hợp với thời đại hiện nay nữa. KAG VIỆT NAM là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ, để áp dụng vào sản xuất thực tiễn phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Chính vì thế trong quá trình sản xuất, và song hành cùng chủ các cơ sở nấu rượu. Chúng tôi đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm để cải tiến trang thiết bị của mình. Với đặc điểm ngành rượu hiện nay, yêu cầu về chất lượng rượu ngày càng khắt khe. Để có được chất lượng rượu tốt, ngoài quy trình làm rượu chuẩn, sạch, nguồn gốc nguyên liệu đảm bảo thì yếu tố kĩ thuật và trang thiết bị là hết sức quan trọng. 

Mỗi hộ gia đình hay cơ sở sản xuất kinh doanh rượu đều có những quy mô khác nhau vì thế để lựa chọn cho mình một bộ nồi nấu rượu có công suất như thế nào để phù hợp với quy mô cũng như cần những thiết bị gì để phục vụ cho quy trình sản xuất rượu sạch, đảm bảo chất lượng. 

Để tìm hiểu sâu hơn về các thiết bị chưng cất rượu, máy lọc rượu, tủ nấu cơm, hay bất kì thiết bị hỗ trợ quy trình sản xuất rượu nào, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở website KAG Việt Nam.

KAG Việt Nam với kinh nghiệm lâu đời về cung cấp các máy móc công nghệ cho ngành rượu, đảm bảo sẽ cho bạn thấy những thiết bị máy móc chất lượng nhất cũng như làm thế nào để có thể giúp cơ sở sản xuất rượu của bạn đạt được những bước phát triển mới trong thị trường rượu đầy tiềm năng những cũng đầy sự cạnh tranh, thách thức.

Nếu bạn đang tìm hiểu đơn vị cung cấp thiết bị sản xuất rượu chất lượng, uy tín. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ


: kagvietnam
: KAG_Viet_Nam
: 0904685252
: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội