Đặt banner 324 x 100

Cún cưng nhà chang – ngôi nhà cún xinh nhất sài gòn!


Bạn đang tìm kiếm một bé cún? Bạn phân vân về giá cả, chất lượng, nguồn gốc? Bạn đi khắp vẫn chưa tìm ra một nơi uy tín để trao gửi niềm tin? Vậy, bạn đã tìm tới CÚN CƯNG NHÀ CHANG chưa?

CÚN CƯNG NHÀ CHANG là cái tên quen thuộc, chuyên phân phối các dòng cún POODLE, PHỐC SÓC, CHIHUAHUA, YORKSHIRE, SCHNAUZER thuần chủng, chuẩn size với giấy tờ mua bán và bảo hành rõ ràng, đầy đủ. Đặc biệt, shop còn thường xuyên tặng kèm phụ kiện khi các bé về nhà mới.

CÚN CƯNG NHÀ CHANG – Cún nuôi tận gốc, giá sốc tận nóc

Đến với Cún cưng nhà Chang, bạn sẽ trực tiếp được “mắt thấy – tai nghe – tay vuốt ve” các bé cún với số lượng vài chục bé, cho bạn thoải mái lựa chọn và tìm ra bé cún mình yêu nhất.

CÚN CƯNG NHÀ CHANG cam kết cung cấp cho bạn những chú cún cưng xinh xắn, bảo đảm sức khỏe, thuần chủng, chuẩn size. Cún cưng nhà Chang cũng hỗ trợ tư vấn chăm sóc trọn đời cho khách hàng, bằng chính tâm huyết và tình cảm của shop dành cho những bé cún. Với CÚN CƯNG NHÀ CHANG, cún không chỉ là vật nuôi mà còn giống như những đứa con bé bỏng.
 

Ngoài ra, Cún cưng nhà Chang còn cung cấp dịch vụ phối giống Poodle thuần chủng, hỗ trợ tư vấn từ khi con cái bắt đầu lên giống tới khi hoàn thành quá trình phối và suốt thời gian cún cái mang thai, sinh nở. Chỉ cần khách hàng cần, Cún cưng nhà Chang sẽ luôn bên cạnh.

Vậy còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay nào:

???? CÚN CƯNG NHÀ CHANG ????
???? 106A Nơ Trang Long, P14, Bình Thạnh, TP.HCM
???? https://m.me/cuncungnhachang/
???? trangnguyen7596@gmail.com
???? 0️⃣9️⃣6️⃣2️⃣8️⃣2️⃣2️⃣0️⃣9️⃣6️⃣