Đặt banner 324 x 100

Đơn vị phân phối máy băm nhựa phế liệu chất lượng


Mách bạn những yếu tố đánh giá chất lượng máy băm nhựa PVC

Các loại rác thải từ chai nhựa, đồ nhựa thừa, cũ, hư hỏng,… đã và đang gây ra những vấn đề về ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Hơn nữa, còn gây ra lãng phí trong ngành sản xuất hạt nhựa. Trong khi đó, các loại hạt nhựa tái chế được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, môi trường, hay xây dựng mang lại những hiệu quả kinh tế cao. Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chiếc máy băm nhựa phế liệu - một thiết bị vô cùng hữu dụng trong cuộc sống!
Những tiêu chí cần phải nắm rõ khi chọn mua máy băm nhựa phế liệu.

Nhắc đến máy bằm nhựa, người ta sẽ nghĩ ngay đến các ưu điểm vượt trội. Như năng suất cao khi có thể nghiền nhiều loại liệu khác nhau, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí lao động. Hơn nữa, máy còn có chất lượng vô cùng bền bỉ, “thân thiện” với người dùng. Do đó, máy bằm nhựa ngày càng được ứng dụng rộng rãi thì cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, khi ứng dụng máy bằm nhựa vào quy trình sản xuất. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn loại máy phù hợp với kế hoạch sản xuất, công suất máy. Cũng như kết cấu sản phẩm. Để lựa chọn được loại máy bằm nhựa phù hợp, bạn cần cân nhắc đến 7 tiêu chí sau:

Kết cấu máy có 2 lớp

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là nên chọn loại máy bằm nhựa có kết cấu 2 lớp. Nhưng vì sao nên chọn máy băm có kết cấu 2 lớp? Bởi vì máy bằm có 2 lớp sẽ giúp cho máy chắc chắn hơn. Giảm rung lắc khi hoạt động. Nhờ vậy nên máy cũng có khả năng hạn chế tiếng ồn cực kì ấn tượng.

Bánh đà đều và cân bằng

Tiêu chí tiếp theo đó là nên chọn loại máy băm được trang bị bánh xe đều hai bên và cân bằng. Điều này sẽ giúp tăng lực băm, máy bằm hoạt động hiệu quả hơn. Cũng như giúp tiết kiệm điện năng khi vận hành. Đồng thời, máy bằm có bánh đà cân bằng còn góp phần giúp giảm tiếng ồn, chống rung lắc hiệu quả.

Có chức năng cảm biến

Yếu tố thứ 3 cần lưu ý khi mua máy bằm hạt nhựa là nên chọn loại máy có chức năng cảm biến. Đây chính là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để lựa chọn máy bằm nhựa mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì hầu hết các dòng máy bằm nhựa trên thị trường hiện nay đều không được trang bị tính năng này. Do đó, sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta bất cẩn trong quá trình vận hành. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, việc lựa chọn máy bằm nhựa được trang bị chức năng cảm biến cần được đặt lên hàng đầu.

Có guồng bằm và màn chắn trong suốt

Lựa chọn máy bằm có guồng băm thích hợp, có màn chắn. Nhằm để hạn chế tình trạng vật băm bay ra ngoài. Điều này không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho công nhân. Mà còn giúp bạn dễ dàng quan sát được bên trong.

Lựa chọn máy có dao bằm tốt

Tiêu chí thứ 5 là hãy lựa chọn một chiếc máy bằm có bộ dao băm thật tốt. Bởi vì đây sẽ là bộ phận quyết định, ảnh hưởng chủ yêu đến năng suất bằm của máy. Có thể nói rằng, đây chính là bộ phận đáng đầu tư nhất của máy bằm nhựa. Khi dao bằm được làm từ chất liệu cao cấp sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài. Hạn chế tối đa tình trạng mài mòn. Đồng thời, mang đến mang đến hiệu quả ấn tượng về mặt năng suất và giá trị kinh tế.

Có bộ phận làm mát

Hãy lựa chọn một chiếc máy bằm nhựa phế liệu có bộ phận giải nhiệt. Bộ phận này có vai trò giải nhiệt hiệu quả và nhanh chóng cho trục và dao băm. Giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ và hiệu quả hơn. Đồng thời, bộ phận giải nhiệt còn giúp hạn chế quá trình mài mòn. Nhờ vậy mà tuổi thọ máy cũng được cao hơn.

Máy bằm dễ tháo lắp

Tiêu chí cuối cùng và không kém phần quan trọng chính là hãy chọn mua một chiếc máy bằm có thể dễ dàng tháo lắp. Bởi vì trong quá trình sử dụng, chúng ta cần thường xuyên bảo dưỡng máy. Với một chiếc máy bằm có thể tháo lắp dễ dàng, sẽ giúp tiết kiệm thời gian bảo trì. Cũng như nâng cao năng suất một cách rõ rệt.