Đặt banner 324 x 100

Có nhiều tầng hương phổ biến


Sau đây chỉ là những tiêu chí cơ bản để khách hàng có thể lựa chọn xì gà phù hợp với mình nhất thôi nhé. Bởi vì mỗi người mỗi một tay chơi đều sẽ tìm được câu trả lời của riêng mình, hợp gu của mình nhất.
Bạn có thể đánh giá xì gà tốt hay không tốt, sản phẩm chất lượng tốt hay không chất lượng khi cầm sản phẩm bạn có thể cảm nhận đánh quá qua những yêu tố như:
Đa dạng các loại mùi vị khác nhau
Bạn hãy cảm nhận những hương vị xì gà mỗi loại đều không giống nhau. Có loại xì gà sẽ có nhiều tầng hương phổ biến như: gỗ, cà phê, kem, vani hay thậm chí là mùi cỏ cháy, da cháy…
[img]https://i.imgur.com/ikIsOdo.jpg[/img]
Kích thước Xì gà
Kích thước của xì gà cũng được nhắc đến là một yếu tố. Tuy nhiên kích thước không ảnh hưởng đến độ đầm hãy cũng không liên quan gì đến hương vị. Chỉ là kích thước của điếu xì gà tương quan với thời hạn bạn muốn sử dụng. Đối với một người sử dụng điếu xì gà 6 inch sẽ nhâm nhi hưởng thụ trong khoảng 1 – 2 giờ. Có nghĩa là điếu xì gà càng dài thì càng hao tổn thời gian.
Giá thành sản phẩm
Bạn có thể canh vô giá thành sản phẩm. Tuy nhiên giá thành đắt chưa chắc đã đi kèm với chất lượng tốt và ngược lại. Đôi lúc bạn sẽ gặp những nhà sản xuất thổi phồng giá xì gà chỉ để nhằm nâng cao xây dựng thương hiệu cao cấp. Một điếu xì gà được định giá dựa trên độ hiếm, độ lâu năm của thuốc lá, kỹ thuật và quy trình sản xuất thành phẩm như thế nào.

Các yếu tố khác
Ngoài những yếu tố đó ra bạn còn phải tham khảo tìm hiểu thêm những tiêu chí bạn có thể dựa vào những yếu tố khác như: Độ tỏa của khói, cách bảo quản xì gà, thời điểm hút, tâm trạng khi sử dụng, nhiệt độ và độ ẩm xung quanh…. Nhằm tìm kiếm được xì gà hợp nhất với bản thân.
[url=http://xigacuba.net]Xì Gà shop Chất[/url] chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao
Với tinh thần cống hiến và tạo điều kiện để thú chơi xì gà siêu chất đích thực, giàu bản sắc phát triển. Shop Chất  mang đến cho người sử dụng những sản phẩm xì gà chân thật, đẳng cấp với giá thành phù hợp và rẻ hơn bất cứ sản phẩm nào cùng loại và chất lượng trên thị trường.
Xì Gà Shop Chất cung cấp đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu quý khách. Các sản phẩm được cung cấp đến tay khách hàng đều được chọn lọc từ những cửa hàng, nhà phân phối, website uy tín. Sản phẩm đầy đủ giấy tờ minh bạch rõ ràng chứng minh tính chất chính hãng.
Xì gà shop Chất có nhiều sản phẩm được bán với giá cả hợp lý, có chính sách đổi trả hàng, bảo hành sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng nhiệt tình nhất.
Không chỉ giá thành phải chăng mà đơn vị còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán đa dạng và an toàn, tranh được những tình huống xấu liên quan đến giao dịch trực tuyến.
Hãy truy cập ngay website: http: //xigacuba. net để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0849.442.442
Website: http: //xigacuba. net