Đặt banner 324 x 100

Tại sao bạn nên dán PPF cho xe ô tô ?


Làm thế nào để bảo vệ lớp sơn cho xe ô tô, có rất nhiều giải pháp. Tại sao bạn nên dán PPF cho xe ô tô ? Dán PPF xe ô tô có lợi ích gì ?
Mặc dù lớp phủ trong suốt nằm trên lớp sơn của xe được thiết kế để đóng vai trò là tuyến phòng thủ chống lại các yếu tố thời tiết, nhưng lớp phủ trong suốt này có những điểm yếu và nhược điểm cố hữu của nó.
Có thể nhìn thấy các lớp sơn trong suốt bị phai màu, bong tróc, nứt, trầy xước, oxy hóa và đổi màu trên ô tô theo thời gian, nhắc nhở bạn về những gì sẽ xảy ra khi bạn lơ là trong việc vệ sinh và bảo vệ ô tô của mình. Mặc dù lớp sơn bên dưới có thể hoàn toàn ổn, nhưng do lớp sơn trong suốt chịu tác động của việc lạm dụng, nên nó sẽ trông giống như một đống rác hoàn toàn do hư hỏng nằm trên nó.
Mặt khác, nhu cầu về màng bảo vệ sơn ô tô (PPF) ngày càng tăng trong những năm gần đây đã loại bỏ nhiều câu hỏi hóc búa về lớp sơn trong suốt này. Nêu bạn chưa biết về với PPF? Đây là những tính năng vượt trội của PPF
Các tính năng và những lợi ích vượt trội của dán PPF ô tô bao gồm:
Bảo vệ sơn xe khỏi hư hại do đá, muối, côn trùng và các mảnh vụn đường khác
Tính năng tự phục hồi, có khả năng chống trầy xước, tự xóa vết xước và nứt nẻ với độ bóng cao
Độ rõ quang học vượt trội, không ảnh hưởng đến màu sơn xe
Tăng tuổi thọ cho sơn xe và các bề mặt
Chống tia cực tím
Làm sạch vỏ xe dễ dàng mà không cần nước
Bảo hành lâu thường là 10 năm của nhà sản xuất
Địa chỉ Dán PPF ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nếu bạn còn băn khoăn có nên dán PPF ô tô hay không, hay có thể phủ Ceramic cho chiếc xe của mình, hoặc kết hợp cả 2 thứ. Autoshine chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn giải pháp bảo vệ chiếc xe của bạn tốt nhất với ngân sách tối ưu nhất cho bạn
Autoshine- Hệ thống rửa xe ô tô tự động – chăm sóc xe chất lượng cao
Dịch vụ Tẩy nhựa cây trên xe ô tô hiệu quả tối đa
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0933 627 988