Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu về tập đoàn panorama


GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN PANORAMA

  1. Giới thiệu về Tập Đoàn Panorama

 

Tiền thân của TẬP ĐOÀN PANORAMA là CTY TNHH CALLA GROUP, thành lập năm 2020 tại Đà Nẵng Việt Nam. Đầu những năm 2022 Calla Group mở rộng chi nhánh tại TP Buôn Mê Thuột và TP Vũng Tàu, tập trung đầu tư vào lĩnh vực truyền thông quảng cáo và tiếp thị bán hàng với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là PANOMEDIA và PANORAMA perfume . Đến tháng 11 năm 2022 công ty sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PANORAMA.

 

3 nhóm hoạt động trọng tâm của Tập đoàn bao gồm:

- Công nghệ và Truyền Thông Quảng Cáo
- Thương mại Dịch vụ
- Thiện nguyện Xã hội

 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào PANORAMA  cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

 
  1. Đội ngũ nhân viên

Tại Panorama, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Panorama: "Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân"thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Các cán bộ nhân viên Panorama luôn có sự chủ động và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Panorama trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn, con người Panorama luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Panorama đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

 

  1. Tầm nhìn - Sứ mệnh của Tập đoàn Panorama

 

  • Tầm nhìn

Panorama đưa ra các kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn, hướng doanh nghiệp trở thành một trong những công ty tư vấn thương hiệu và sản xuất truyền thông quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực.

 

  •  Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho các khách hàng đối tác tin dùng. Bên cạnh đó, PANORAMA sẽ cố gắng thỏa mãn nhu cầu của các quý khách hàng bằng giá trị chất lượng được tạo ra trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo theo thời gian; tạo điều kiện tăng thu nhập và thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên làm việc tại PANORAMA

Song song với sự phát triển của doanh nghiệp, PANORAMA cùng đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với lợi ích xã hội.

 

  1. Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Panorama

Chúng tôi hiểu rằng, giá trị cốt lõi của một công ty truyền thông không phải và cũng không nên là những câu nói sáo rỗng. Đó phải là những giá trị được cân nhắc nghiêm túc, đúc kết từ kinh nghiệm, bản lĩnh được rèn giũa trong quá trình làm việc, sáng tạo. Để rồi sau đó, trở thành kim chỉ nam giúp công ty luôn phát triển và giành được sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng.

Đối với PANORAMA, giá trị cốt lõi chính là:

1.   Luôn chăm sóc và ưu tiên cho quyền lợi của khách hàng

Chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra những lựa chọn có thể tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí tối thiểu. 

PANORAMA hiểu rằng truyền thông là một chặng đường dài với nhiều chông gai. Vì vậy, các chiến dịch truyền thông cần phải có giai đoạn đúng đắn chứ không chỉ là những chiến thắng ngắn hạn.

2.   Làm điều đúng đắn, không làm điều dễ dàng

Có rất nhiều công ty sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tức thời, dễ dàng và vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, ở ngoài kia có rất nhiều người biết và chọn đi theo con đường dễ dàng.

Chỉ khi chúng ta nỗ lực 1000%, làm những điều không ai dám làm, nghĩ những điều không ai dám nghĩ thì mới tạo nên sự khác biệt và độc đáo.

Đối với PANORAMA, không có yêu cầu nào là không thực tế, không có điều gì là không thể. Miễn đó là một con đường đúng, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng.

3.   Luôn trung thực, cởi mở và thực tế

Khi lựa chọn PANORAMA bạn sẽ được lắng nghe những ý kiến, góp ý khách quan, chân thực nhất.

Chúng tôi luôn tìm hiểu, phân tích khách hàng để đưa ra những nhận xét thực tế trên tinh thần xây dựng. Chúng tôi tự hào là giải pháp cho khách hàng kinh doanh mặt hàng online hướng tới người tiêu dùng tiềm năng, giúp tăng doanh số bán hàng và đẩy mạnh lượng tương tác hiệu quả nhất.

Chúng tôi không tâng bốc khách hàng, không bi quan hay quá mơ mộng về những dự án. luôn trung thực với khách hàng về những khả năng thất bại và thành công.

Để trước, trong và sau khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi được lắng nghe, tôn trọng.

4.   Luôn có trách nhiệm với những cam kết của mình

Đối với mỗi dự án mình đảm nhận, chúng tôi luôn làm việc và chịu trách nhiệm tuyệt đối. Luôn đúng hẹn, đúng chất lượng, đạt hiệu quả, hạn chế tối đa rủi ro và chi phí cho khách hàng.

 

  1. Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Trong những năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu và thực chiến quảng cáo, về các lĩnh vực như: hãng thương hiệu thời trang, sản phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, spa, thẩm mỹ viện,  đồ tiêu dùng, shop online hay các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…

 

Các dịch vụ chính của Panorama

  •  Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến Google ADS

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google ADS là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google ADS, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.Thúc đẩy lượt truy cập vào trang wed, tăng số lượng cuộc gọi điện thoại, tăng số lượt ghé qua cửa hàng.

  •  Dịch vụ SEO (Tối ưu hóa Tìm kiếm):

Tối ưu hóa thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm thông qua các chiến lược và kỹ thuật hiệu quả, giúp tăng lượng truy cập đích đến trang web của bạn

 

Đến với Panorama quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ truyền thông quảng cáo tốt nhất trên thị trường hiện nay, được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm 


 

Thông tin liên hệ


: doremonn
:
:
:
: