Đặt banner 324 x 100

Học Ngành Quản Trị Dịch Vụ Giải Trí Và Tổ Chức Sự Kiện Thể Thao Ra Trường Làm Việc Ở Đâu?


Lĩnh vực giải trí đang phát triển với tốc độ cao tại Việt Nam. Quy mô, tầm cỡ của các sự kiện ngày càng chuyên nghiệp và sáng tạo. Vậy, theo học ngành này ở đâu?

Ngành giải trí ở Việt Nam ngày càng tạo được tiếng vang với hàng loạt sự kiện nổi bật như: Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa (Monsoon Music Festival), Giải đua xe công thức 1 (F1 Vietnam Grand Prix) hay nhiều giải đấu thể thao điện tử (Esport)… đã khẳng định tên tuổi Việt Nam với thế giới.

Trong bối cảnh ngành giải trí đang phát triển vượt bậc, để có thể tạo ra những dịch vụ giải trí lành mạnh, những sự kiện giải trí văn minh, thu hút được nhiều người tham gia và đem lại giá trị kinh tế – xã hội to lớn cho đất nước, Việt Nam cần đội ngũ nhân lực quản lý được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đó là những người không chỉ có kiến thức về văn hóa, xã hội, nghệ thuật, giải trí nói chung, mà còn phải có kiến thức về quản lý, quản trị kinh doanh, marketing, có khả năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và điều phối tốt.

Sinh viên học ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức Sự kiện Thể thao tại trường Trung cấp Việt Giao sẽ tự tin làm chủ công nghệ, phương pháp, kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ số, trong quản lí và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện.

Bên cạnh đó, môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và nhiệt huyết giúp sinh viên khai thác, phát huy sức sáng tạo của mình.

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức Sự kiện Thể thao có khả năng thiết kế, lập kế hoạch, tổ chức điều hành được các hoạt động giải trí và sự kiện; Kết nối và huy động sự tham gia của các bên liên quan, phối hợp được các nguồn lực trong quản lí và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện; Cập nhật được các kiến thức và xu thế mới trong quản lí và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện.
Song song với đó, sinh viên ngành này có các kỹ năng nghề nghiệp toàn diện như: Nhận diện được các vấn đề liên ngành trong quản lý và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện; Sử dụng được các phương pháp và công nghệ phù hợp trong quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện; Ra quyết định và quản trị được các rủi ro trong quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện; Đề xuất được các can thiệp phù hợp trong quản lý và điều hành các hoạt động giải trí và sự kiện.
Xem thêm tại: https://vietgiao.edu.vn/hoc-nganh-quan-tri-dich-vu-giai-tri-va-chuc-su-kien-thao-ra-truong-lam-viec-o-dau/
------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
Trường Trung cấp Việt Giao – Phòng Tuyển sinh – Truyền thông
Cơ sở 1: Số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM
Cơ sở 2: 137 Trần Não, Phường An Khánh, Quận 2 (cũ), TP.Thủ Đức
ĐT: (028) 39270278 – 38349893 – 66861357
Hotline: 0925 357 357 – 0979 66 88 68 – 081 77777 85

Thông tin liên hệ


: vietgiao68
:
:
:
: