Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi, bể lọc ở Hcm , Đồng Nai, Long An


– Nước trong hồ cá Koi bắt đầu ngả màu xanh lam, bắt đầu có dấu hiệu đục nguồn nước, không quan sát được cá trong hồ, rêu tảo xanh phát triển quá nhiều khiến hồ bị đục nước.
– Sau một thời gian dài vận hành, máy lọc của hồ bắt đầu không còn được hoạt động tốt nữa. Lá cây rơi xuống làm mất mỹ quan của hồ và góp phần làm ô nhiễm nguồn nước của hồ. Gây khó khăn cho việc hoạt động của hệ thống lọc nước của hồ cá Koi.
– Do cách cho cá ăn không đúng cách làm cho thức ăn thừa ứ đọng lại dưới đáy bể cũng như phân cá sau thời gian dài sẽ rất nhiều làm cho đáy hồ cá Koi không còn thoáng và đẹp như lúc trước.
– Ngoài ra lượng chất thải quá nhiều mà không được xử lý kịp sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn, các loại vi khuẩn này không chỉ làm nước đục mà còn có thể sinh ra nhiều bệnh và nghiêm trọng hơn là có thể gây chết cá.
– Hồ có đầy rác trên bề mặt cũng là một dấu hiệu nên vệ sinh hồ cá.
– Hồ cá trước đó có nhiều cá chết, có nhiều váng bọt nổi trên bề mặt, thì cần vệ sinh để khong gây hại cho cá khác vì hồ đã bị nhiễm khuẩn có hại.
Phú Quốc Landscape cung cấp dịch vụ https://cayxanhhcm.com.vn/thiet-ke-va-thi-cong-ho-ca-koi/ tại Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, BRVT… Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936  để được tư vấn tận tình, cụ thể 24/7