Đặt banner 324 x 100

3+ sách ngữ pháp tiếng anh


1. English Grammar in Use (Raymond Murphy)

Cuốn sách được biên soạn công phu với 145 chủ điểm ngữ pháp. Mỗi chủ điểm tương ứng với một bài học, được trình bày rõ ràng và dễ hiểu. Với mỗi bài học, thường trang bên trái sẽ dùng để trình bày và giải thích ngữ pháp; còn trang bên phải sẽ là những bài tập giúp ghi nhớ và ứng dụng kiến thức ngữ pháp vừa mới học được tốt hơn.

“Đây được xem là cuốn sách “gối đầu giường” của bất cứ ai theo học tiếng Anh và muốn nâng cao ngữ pháp của mình.” (Anhnguathena.vn)

“sách còn có những bài tập phối kết hợp nhiều chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Thông qua đó, giúp người đọc hệ thống lại kiến thức một cách chặt chẽ.” (Anhnguathena.vn)

“sách cũng khá hay nhưng chưa thực sự đầy đủ, phần luyện tập chưa nhiều nên sách chỉ nang tính tham khảo, luyên tập cường độ thấp, phải mua thêm sách khác để học.” (Dung Đặng Thị Thùy – Tiki, 2022)


9781108430425-min
 Ảnh: Fahasa.com

2. Advanced Grammar in Use (Martin Hewings)

Advanced Grammar in Use là cuốn sách chuyên về ngữ pháp do trường đại học Cambridge danh giá biên soạn. Cuốn sách đã được tái bản bản nhiều lần và dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.Sách có nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nâng cao, bởi vậy phù hợp hơn với những học viên đã đạt đến trình độ “advanced”.

“Sách gồm 14 phần với 100 bài học nhỏ, giải nghĩa với ví dụ cụ thể, có phần bài tập mỗi bài học và đáp án phía sau. Có thể tự học và dùng để giảng dạy, mn nên mua nhé. Giấy dày, sách mới tinh, gửi hàng rất nhanh. Cám ơn FAHASA và Tiki nhé ?” (Lương Nguyễn Thanh Phương – Tiki, 2021)

“Chất lượng sách tốt, giấy không quá dày nhưng mình nghĩ cỡ vầy thì cũng oki rồi. Mình xem sơ qua mục lục thấy các đề mình kha khá giống cuốn intermediate, nhưng phần giải thích có phần sâu sắc hơn (nhiều chữ hơn). Đúng là sách này các bạn khá ngữ pháp rồi dùng thì hợp lí hơn, nếu các bạn ở trình độ thấp, nhìn vào thì ngộp lắm.” (trần Thị Thùy Trang – Tiki, 2021)

“Toàn là tiếng Anh thôi bạn. Với lại cuốn Advanced màu xanh này sẽ dành cho những người trình độ tiếng Anh ổn hơn xí so với cuốn màu đỏ.” (Nguyễn Hải Tú – Tiki, 2018)


image_193865-min
 Ảnh: Fahasa.com

3. Ngữ pháp tiếng Anh căn bản (The Windy)

The Windy là tác giả nổi tiếng của nhiều bộ sách tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. “Ngữ pháp tiếng Anh căn bản” cũng là cuốn sách được ông đầu tư, chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Cuốn sách phù hợp với những ai đang trong trong quá trình luyện thi và mong muốn mở mang thêm kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh.

“Ngữ pháp tiếng Anh căn bản là cấu trúc về ngữ pháp trong tiếng Anh chỉ sự đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và hài hòa giữa các từ, yếu tố để tạo nên một câu văn hoàn chỉnh, quy phạm nhằm truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất. Ngữ pháp tiếng Anh căn bản có thể khái quát thành hai nội dung, đó là các yếu tố, thành tố trong một câu và những quy tắc xắp xếp, chia các thì, thể, dạng trong câu, sự hài hòa giữa các yếu tố trong câu.” (hoài lan – Tiki, 2019)

“Cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản được khuyến khích sử dụng kèm với cuốn Bài tập Ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Thực hiện đúng phương châm Học đi đôi với Hành giúp bạn ghi nhớ và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả!” (Mai Ngô – Tiki, 2019)

“Từ việc xác định những nội dung cần học đến việc sắp xếp những nội dung theo lộ trình phù hợp nhất với người học. Việc của bạn là cầm cuốn sách lên, đọc phần mục lục để xem tổng quát những gì mình cần học và lên kế hoạch xem mình sẽ học những kiến thức này như thế nào một cách thật kiên trì, thật nghiêm túc.” (Thanh thảo – Tiki, 2021)


image_196486-min

Xem luôn: https://tusachmeocon.org/sach-ngu-phap-tieng-anh/

Thông tin liên hệ


: AnnieBui
: Sen Healthy
: 0827250806
: 53 đường D11, Tây Thạnh, Tân Phú