Đặt banner 324 x 100

Học lập trình giúp nâng cao khả năng tư duy logic và tiếng anh cho trẻ


Nhiều phụ huynh thắc mắc chỉ một buổi học demo, liệu con có bắt kịp bài giảng và có thể cảm nhận bản thân thực sự yêu thích, hứng thú với môn học hay không. Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem hình ảnh các bạn nhỏ trong 1 lớp học trải nghiệm Lập trình vào ngày 24/12 vừa qua để hiểu hơn về quá trình học của con tại FAS.

Lớp học trải nghiệm Lập trình tại FAS Hồ Chí Minh diễn ra ngày 24/12 vừa qua

Buổi học có sự tham gia của nhiều bạn nhỏ với nhiều lứa tuổi khác nhau, nhưng kết quả đánh giá cho thấy không phải bạn lớn tuổi nhất là tiếp thu nhanh và sáng tạo nhất và cũng không phải bạn nhỏ tuổi nhất là không theo kịp bài giảng cũng như không thể sáng tạo bằng các bạn lớn. Thực tế, các con đều cùng một xuất phát điểm là lần đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới – ngôn ngữ lập trình. Do đó, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, các bạn nhỏ đã nhanh chóng bắt tay vào thực hành trên máy tính và dễ dàng cho ra kết quả đúng. Đồng thời, trong quá trình viết code, con được ôn luyện lại các từ vựng tiếng anh một cách tự nhiên và dễ ghi nhớ hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, chỉ một vài lần hướng dẫn từ giảng viên, các em học sinh đã tự mình biến hóa các dòng code để cho ra những tác phẩm công nghệ độc đáo, sáng tạo hơn ngay trong bài học đầu tiên. Đặc biệt, các con đã tỏ rõ sự say mê, hứng thú của mình qua việc tập trung tư duy và sáng tạo 100% suốt 2 tiếng đồng hồ, mà không cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. Ngay cả những phụ huynh cùng tham gia lớp học cũng thực sự ngạc nhiên và hào hứng trước sản phẩm do chính con mình tạo ra. 

Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng ngắm nhìn thành quả của các con sau 2 giờ đồng hồ trải nghiệm, sáng tạo tại FAS:

Nguồn: https://afterschool.fpt.edu.vn/nang-cao-kha-nang-tu-duy-logic-nang-cao-trinh-do-tieng-anh-nho-hoc-lap-trinh-tai-fas/

Thông tin liên hệ


: fas
:
:
:
: