Đặt banner 324 x 100

Sử dụng hệ thống đỗ xe trong nhà


Đối với những nhà sát mặt đường hay không có nhiều diện tích sân thì việc để xe trong nhà là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, đỗ xe trong nhà sẽ tốn diện tích, nếu đỗ xe dưới tầng hầm hoặc tầng trên thì lại mất diện tích làm đường dẫn ram dốc. Vì vậy giải pháp tối ưu cho bạn chính là sử dụng hệ thống đỗ xe trong nhà chìm sàn.

Hãy cùng MDTech khám phá ngay nhé!

Hệ thống đỗ xe ô tô âm sàn là gì?

Hệ thống đỗ xe ô tô âm sàn là một công nghệ hiện đại được thiết kế để giải quyết vấn đề không gian đỗ xe trong gia đình. Với thiết kế mới này sẽ cho phép bạn lưu trữ và di chuyển xe ô tô một cách thông minh và hiệu quả.

Khi bạn muốn sử dụng hoặc lưu trữ xe ô tô, hệ thống sẽ tự động di chuyển bề mặt hoặc bệ đỗ từ vị trí ngầm lên mặt đất.

Người dùng có thể điều khiển hệ thống này thông qua bộ điều khiển hoặc các phương thức điều khiển khác như điện thoại di động hoặc điều khiển từ xa. Hệ thống đỗ xe ô tô âm sàn giúp tối ưu hóa không gian sử dụng, cho phép bạn lưu trữ nhiều xe hơn trong một diện tích nhỏ.

 

Đơn vị cung cấp thiết bị đổ xe ô tô uy tín

MDTech là một tập thể với đội ngũ kỹ sư trẻ và nhân viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Chúng tôi mong muốn cống hiến cho xã hội bằng cách tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ giải quyết những khó khăn về đỗ xe.

Với việc nghiên cứu, sản xuất và kiểm định kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn an toàn, MDTech đã đưa ra các giải pháp tối ưu không gian thông qua thiết bị đỗ xe, thiết kế nhà có gara ô tô chuẩn an toàn.

Đặc biệt, hệ thống đỗ xe âm sàn của MDTech là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình sống gần mặt đường hay trong những ngõ hẹp không thể xây dựng thang máy gây cản trở giao thông như thiết kế gara ô tô trong nhà..

Việc đỗ xe dưới tầng hầm hoặc tầng trên cũng khiến mất diện tích làm đường dẫn dốc. Vì vậy, đây là một giải pháp tối ưu có đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi

Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: Tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0964313929

Website: thietbidoxe.com.vn

Tags: thiết kế gara ô tô trong nhà