Đặt banner 324 x 100

3+ Sách hay của Miêu Công Tử


#1. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Tập 1 – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất

“999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ. Cầm trên tay cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ. Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai.

“Một vài lá thư mình khá thích. Có những điều mình hiểu, mình đã trải qua nhưng không biết diễn đạt thế nào thì khi đọc quyển này, cảm giác như tác giả nói hộ lòng mình vậy. Bởi vì đây chỉ là những bức thư ngắn, giống như chỉ đọc phần kết của một bài văn nghị luận mà không đọc các luận điểm để chứng minh, nên đôi khi mình cảm giác nó thiếu tính thuyết phục. So với 3 quyển khác cùng thể loại mà mình có là “khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu”, “khi tài năng không theo kịp giấc mơ”, “mong em thật hung dữ cũng hãy thật dịu dàng” , những quyển này, các tác giả sẽ đưa ra các câu chuyện mà mình đã chứng kiến hoặc trải qua từ đấy đưa ra quan điểm về vấn đề đó, thì tính thuyết phục cao hơn hẳn. Anyway, cũng vì đây là những bức thư ngắn, nên ưu điểm là khá dễ đọc, thích hợp là một quyển bỏ túi khi đi ra ngoài, đọc trong lúc chờ đợi, mà không cần sự liền mạch như khi đọc một cuốn tiểu thuyết. Một một vài bạn hỏi “tại sao tác giả lại viết như thế?” hay “ những điều tác giả nói có đúng hay k?” thì theo mình, đấy chỉ là những quan điểm chủ quan của người viết, còn chúng ta là những người đọc chủ động, và chúng ta cũng có những quan điểm riêng của mình, nên đọc sách cũng chỉ có tính chất tham khảo chứ không cần phải áp dụng dập khuôn máy móc.” (Ân Ân – Fahasa, 9/2019)

“GIữa cuộc sống bộn bề và đầy áp lực, đã có khi nào bạn muốn buông xuôi, từ bỏ mọi thứ? Miêu công tử mang đến cho người đọc những bức thư ngắn ngủi nhưng tràn đầy ý nghĩa. Mỗi bức thư lại mang theo những thông điệp khác nhau, nhưng nội dung chính giống như tên tác phẩm: Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Mong bạn đứng trước khó khăn có thể tự tin bước tiếp, mong bạn đối diện với thử thách có thể ung dung vượt qua, mong bạn gặp thất bại vẫn có thể đứng dậy làm lại, mong bạn đối diện với cuộc sống với một trái tim bình thản và bao dung. Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn mà không phải của ai khác. Chỉ là ở tác phẩm này, tôi có hơi thất vọng một điều rằng dường như thông điệp qua những bức thư của tác giả gần gần giống nhau, chỉ là lời văn khác đi, câu chuyện khác đi mà thôi. Tôi khá ấn tượng với bìa của tác phẩm, rất đẹp. Quyển sách nhỏ gọn, nhưng chất lượng rất tốt, đặc biệt là giấy in.” (Đoàn – Fahasa, 6/2019)

“Phải nói trong những năm gần đây, tản văn của Trung Quốc rất được yêu thích ở Việt Nam. Và mình cũng phải công nhận rằng, chúng thật sự rất mới lạ, rất sâu sắc. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình, quyển sách đúng nghĩa là những bức thư, những bức thư khiến chúng ta tốt hơn, lạc quan và yêu đời hơn. Những bức thư về bản thân, về cuộc sống, về tình thân, tình yêu. Đọc sách, mình cảm thấy bản thân trước khi đọc sách này, thật nông nổi, tiêu cực. Quyển sách giúp mình thay đổi rất nhiều, có một cái mình tốt đẹp hơn về cuộc sống. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình là cuốn sách gối đầu giường của mình, khi nào rảnh rang lại lấy ra đọc, đi đâu cũng phải mang theo em nó, cứ cảm thấy mang nó theo, nhớ lại những gì trong sách, khiến mình tự tin hơn rất nhiều.” (Tố Quyên – Fahasa, 6/2019)


ye2-min
Nguồn: Fahasa

#2. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Tập 2 – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất

Tiếp nối phần 1 giúp bạn trở nên hoàn hảo, cuốn sách phần 2: “999 lá thư gửi cho chính mình” – Mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất, không chỉ một lần nữa khẳng định và nhắc nhở bạn rằng việc nỗ lực quan trọng đến mức nào mà bên cạnh đó còn đề cao những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống để bạn có thể trở nên hạnh phúc hơn, giúp bạn mỗi ngày như một hoa hướng dương hướng về phía mặt trời, hấp thụ trọn vẹn năng lượng tích cực, vui vẻ mỉm cười, mọi đau buồn sẽ bốc hơi tan biến.

 

#3. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Những lá thư ấn tượng nhất

Theo dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện nay – khi mỗi một ngày đều trôi qua nhanh chóng nhưng chẳng đọng lại được điều gì thì việc viết lách hay nhắn nhủ những lời tâm tình cho nhau càng trở thành một điều xa xỉ, dường như chẳng mấy ai nguyện làm. Nhưng không sao hết, đã có “999 lá thư gửi cho chính mình” – với Phiên bản chọn lọc, tổng hợp lại những lá thư hay nhất, những lá thư ý nghĩa nhất, chất chứa nội hàm, khả năng chữa lành cao sẽ thay những lá thư tay nói lên những điều bạn muốn giãi bày mà không thể cất tiếng, những điều trong lòng bạn chẳng biết thổ lộ với ai, cùng banj tìm lại ý nghĩa cuộc sống, tìm lại bản thân, tìm lại cả ước mơ và nhiệt huyết mà bạn đã lỡ đánh rơi trên con đường trưởng thành vội vã.

“Thực sự sách hay lắm mọi người ạ, đọc sách mình đã chiêm nghiệm rất nhiều điều về cuộc sống của bản thân mình. Trước đây mình vốn là người không thích việc đọc sách nhưng giờ mình lại là người thích đọc sách , nhờ có cuốn sách như vậy mà cuộc sống của mình dần thay đổi theo hướng tích cực hơn nè ” (Thanh Nhàn – Tiki, 2022)


ye5-min


Nguồn: https://tusachmeocon.org/sach-mieu-cong-tu/

Thông tin liên hệ


: AnnieBui
: Sen Healthy
: 0827250806
: 53 đường D11, Tây Thạnh, Tân Phú