Đặt banner 324 x 100

3+ Sách hay của Michelle Obama


#1. Becoming – Michelle Obama (Michelle Obama)

Nội dung của cuốn sách Chất Michelle là những câu chuyện phản ánh chân thực và sâu sắc cuộc đời Michelle Obama do chính tác giả tự kể. Qua từng trang sách, Michelle dẫn dắt độc giả bước vào thế giới riêng của bà – những trải nghiệm đã góp phần tạo nên tố chất rất riêng của Michelle, từ tuổi thơ ở Chicago đến những năm tháng giữ vị trí điều hành, bí quyết cân bằng áp lực giữa công việc và gia đình, cho đến 8 năm quyền lực sống tại Nhà Trắng.

“1 cuốn tự truyện ấn tượng, đầy cảm hứng và cá tính, đầy kiêu hãnh nhưng vẫn khiêm tốn, văn phong mượt mà và lập luận chặt chẽ nhưng cũng rất đỗi chân thật, ko chút màu mè. Mình tin là bất kì ai, dù quốc tịch nào, màu da nào, giới tính nào hay cá tính nào thì khi đọc hồi kí của cựu Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ Michelle Obama ắt cũng sẽ cảm thấy nhiều phần liên hệ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự ngẫm lại hành trình của mình, trong học tập, công việc, trong đối nhân xử thế, trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè, trên con đường đi tìm bản thân và tự trau dồi để trở thành 1 bản thể tốt hơn so với chính mình chứ ko phải với ai khác.” (Ha Nguyen – Goodreads, 8/2019)

“Mình ko nghĩ là mình muốn tìm hiểu nhiều về bà như vậy, kể từ khi đọc cuốn hồi kí đầy chất Michell này. Chính xác là mình chẳng có máu quan tâm chính trị gì, nhưng đã cực kì hứng thú khi đọc cuốn hồi kí của bà. Bạn sẽ chẳng thể ngừng ngưỡng mộ và yêu quý Michelle đâu huhu. Thật sự mình đã rưng rưng xúc động về những gì bà đã viết. ” Tôi là một con người bình thường được tham gia vào một hành trình phi thường.” Chỉ câu này thôi là đã đủ truyền cảm hứng và khát khao khẳng định bản thân cho bất cứ ai, nhất là giới nữ. Cuốn hồi kí là chuỗi cuộc đời của bà từ bé, đến khi gặp Brack Obama, và sau 8 năm trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ gốc Phi đầu tiên của US. Bà sinh ra ở một nơi ko phải giàu sang đủ đầy điều kiện, nhưng may mắn vì bà có một người mẹ điềm tĩnh, một người cha lạc quan giàu tình cảm, cùng một người anh biết bảo vệ quan tâm chăm sóc. Tình yêu vô biên đó đã giúp bà được tự do phát triển trở thành bản thể của chính mình. Đọc mới thấy tầm quan trọng của nền giáo dục đối với trẻ em. Cuốn sách còn thể hiện một tình yêu ấm áp chân thực của bà cùng Brack. Và những việc bà chọn để làm khi trở thành phu nhân tổng thống: đầu tư cho trẻ em và sức khỏe của chúng, dành sự quan tâm đặc biệt cho quân nhân và gia đình họ, tạo ra những chương trình phát triển cho giới trẻ, nhất là phụ nữ… Bà đã đồng thời thể hiện tốt vai trò của người vợ, người mẹ, người của công chúng. Sự hóm hỉnh thông minh chân thành của Michelle sẽ chẳng khiến ai thất vọng khi đọc cuốn hồi kí này đâu. Rất highly recommend mn đọc nha.” (Linh Phan – Goodreads, 4/2020)


o1-min
 Nguồn: Fahasa

#2. Becoming: Adapted For Younger Readers

Một cuốn sách để đọc, chia sẻ và tâm sự với những người trưởng thành trong cuộc đời bạn, đây là lời kêu gọi hành động và lòng trắc ẩn, cũng như hy vọng về sự thay đổi trong những thời điểm không chắc chắn và trong một thế giới đáng sợ.


 

#3. Becoming: A Guided Journal For Discovering Your Voice

Những trang này sẽ giúp bạn nắm bắt được tiếng nói và hành trình của chính mình để bạn có thể nuôi dưỡng cảm giác thân thuộc. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một cơ hội không chỉ để lắng lòng về những trải nghiệm đã đưa bạn đến vị trí của ngày hôm nay mà còn cảm thấy được trao quyền để thực hiện các bước tiếp theo đó, bất cứ nơi nào họ có thể dẫn đầu.

Nguồn: https://tusachmeocon.org/sach-michelle-obama/

Thông tin liên hệ


: AnnieBui
: Sen Healthy
: 0827250806
: 53 đường D11, Tây Thạnh, Tân Phú