Đặt banner 324 x 100

Bật mí app review mỹ phẩm TrentipsTính tới thời điểm hiện tại, trên thị trường cung cấp hàng nghìn mỹ phẩm đến từ các thương hiệu trong nước và ngoài nước. Việc đa dạng về sản phẩm giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Thế nhưng, cũng chính bởi điều này lại khiến không ít chị em hoang mang, phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Đừng lo lắng, một số app review mỹ phẩm uy tín hiện nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, từ đó dễ dàng hơn khi chọn mua. 
 
Nhưng bạn có thật sự biết hết các mẹo kiếm tiền từ app Trentips không? Nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết sau để dễ dàng hơn trong việc sử dụng app Trentips nhé!
 
App review mỹ phẩm là gì?
[IMG] 
App review mỹ phẩm là một ứng dụng hoặc nền tảng trực tuyến dành cho việc đánh giá và đánh giá các sản phẩm mỹ phẩm. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng hoặc truy cập vào nền tảng trên web để đăng nhập và tạo tài khoản. Sau đó, họ có thể xem các sản phẩm mỹ phẩm và viết nhận xét, đánh giá về chúng dựa trên trải nghiệm sử dụng cá nhân.
 
Các app review mỹ phẩm thường cho phép người dùng chia sẻ những ý kiến, đánh giá chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, son môi, phấn nền, mascara, và nhiều loại mỹ phẩm khác. Nhận xét và đánh giá này có thể giúp người dùng khác trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện da của họ.
 
Thông tin app Trentips
[IMG] 
Tên ứng dụng: Trentips
 
Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên.
 
Loại ứng dụng: Review
 
Nhà phát triển: Infinity Ventures Co,.LTD
 
Dung lượng: 24MB
 
Nhu cầu sử dụng: Những người có nhu cầu làm đẹp và cần mua các loại mỹ phẩm an toàn phù hợp với nhu cầu
 
Đối tượng sử dụng: Nam, nữ có sử dụng smartphone
 
Các tính năng của app Trentips
[IMG] 
Khảo sát tình trạng da và đề xuất sản phẩm phù hợp
 
Khi bắt đầu mở tài khoản bạn sẽ được app đưa ra những lựa chọn như: loại da, tình trạng, nhu cầu, mong muốn mua gì,... Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin và dùng app thì app sẽ đề xuất những sản phẩm vài viết review phù hợp với tình trạng da của bạn hiện tại.
 
Viết/xem bài review, đánh giá
 
Tất nhiên, công dụng chính của app là review mỹ phẩm, nên bạn có thể dễ dàng thấy các bài review của người dùng trước. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bạn đang phân vân để nhận được những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm đó.
 
Bên cạnh những bài review của những người khác bạn có thể viết bài review các sản phẩm mình đã trải nghiệm để những người dùng jasc có thể tham khảo.
 
Tăng thu nhập
 
Ngoài các tính năng trên, điểm đặc biệt của app Trentips là bạn có thể kiếm thêm thu nhập trên app thông qua những bài review, đánh giá và điểm danh hàng ngày trên app để tích điểm và có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng mã giới thiệu của bạn để giới thiệu bạn bè tải app để tích thêm điểm.
 
Tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín
 
Ngoài việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp việc tốn thời gian của bạn nhất chính là tìm shop uy tín. Tại trentips bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cũng như shop uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 
Mẹo kiếm tiền từ app Trentips
[IMG] 
Điểm danh hằng ngày: Mỗi ngày bạn tham gia điểm danh trên app sẽ nhận ngay 100 điểm. Nếu liên tục điểm danh trong 7 ngày, bạn sẽ nhận thêm 200 điểm.
 
Tương tác với bài review khác: Khi bạn thả tim cho các bài viết của người khác hoặc họ thả tim cho bạn, bạn sẽ được tích 20 điểm. Điều này khuyến khích tương tác giữa cộng đồng người dùng Trentips, giúp bạn có cái nhìn khách quan về các sản phẩm.
 
Viết bài review và đánh giá sản phẩm: Mỗi ngày bạn có thể review tối đa 10 sản phẩm, mỗi bài review thành công bạn sẽ nhận được 3000 điểm. Bài review nổi bật mỗi tháng sẽ nhận được giải thưởng theo thể lệ của app như sau:
 
  • Giải nhất: 2.000.000 vnđ
     
  • Giải nhì: 1.000.000 vnđ
     
  • Giải ba: 500.000 vnđ
     
Tham gia sự kiện: App thường tổ chức các sự kiện với hoạt động khác nhau. Tham gia sự kiện thành công bạn sẽ nhận được 2000 điểm và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ app.
 
Giới thiệu người dùng mới: Bạn sẽ nhận được 4000 điểm cho mỗi người dùng mới mà bạn giới thiệu. Số lượng giới thiệu không giới hạn.
 
Follow tài khoản khác: Nhấn follow một tài khoản khác bạn sẽ nhận 20 điểm, và mỗi lượt follow bạn nhận được 40 điểm.
 
Khi tích lũy đủ 500,000 điểm, bạn có thể rút về tiền mặt. Việc rút tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.
 
Lưu ý: Khi hủy bất kỳ thao tác nào cũng sẽ bị trừ điểm khấu hao. 
 
Ví dụ: hủy like, comment hoặc hủy follow.
 
Còn chần chừ gì mà không tải app tại link này nhé: Liên kết tải xuống ứng dụng
 
#Dep21 #Trentips #AppReview #Trentipsapp #myphamhanquoc #reviewmypham 
 

Thông tin liên hệ


: Cuongday
:
:
:
: