Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu: Hôi nách có thể tự hết không?


Mùi hôi nách là mùi hôi khó chịu tiết ra ở vùng nách dưới cánh tay và lúc những giọt mồ hôi đổ ra quá nhiều thì càng để cho mùi hôi đó phát triển thành nghiêm trọng hơn. Dù cho bệnh này không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe, nhưng chúng lại khiến cho người mắc bệnh mất tự tin ghê gớm. Dẫu thế, vẫn có nhiều bạn cho rằng tới 1 thời điểm nào đó, mùi hôi nách sẽ tự khỏi mà không cần phải mất thời gian và chi phí để điều trị. Vậy thực tế mùi hôi nách có thể tự hết không ? Sẽ được Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết ngay sau đây. Cùng tìm hiểu nhé.

CÙNG TÌM HIỂU: MÙI HỔI NÁCH CÓ THỂ TỰ HẾT KHÔNG?

Theo những các bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết rằng, chủ yếu đa số bệnh hôi nách thường xảy ra ở những đối tượng người trong giới hạn tuổi dậy thì. Bởi vì cơ thể trong giai đoạn này sẽ tiết ra một lượng lớn các hormone, từ đó khiến tuyến mồ hôi lớn tiết thất thường và gây nên bệnh hôi nách.

Bệnh này cần phải mất nhiều thời gian, đôi lúc phải chờ đến khi cao tuổi, thì những tuyến mồ hôi lớn mới teo đi và mới có thể làm giảm mùi hôi nách. Do đấy, người bị hôi nách sẽ không tự khỏi được mà phải được điều trị càng sớm càng tốt, như vậy mới lấy lại sự tự tin khi tiếp xúc với người khác trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Mùi hôi nách có tự hết không ?

Trong dân gian, mùi hôi nách thường được nhiều người truyền tai nhau chữa bằng các loại cây cỏ thiên nhiên hoặc áp dụng các mẹo nhỏ từ rau quả và nguyên liệu trong nhà. So với trường hợp hôi nách nhẹ, các chuyên gia chuyên khoa khuyên người bệnh như sau:

- Tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ vùng dưới cánh tay.

- Sử dụng lăn khử mùi hàng ngày cho vùng nách được khô thoáng và giảm bớt mùi hôi.

- Sử dụng nước cốt chanh hoặc phèn chua... Chà lên khu vực nách bị hôi sau mỗi lần tắm.

- Sử dụng bã trầu không hoặc nước lá trầu đắp và thoa trực tiếp vào nách.

- Dùng cơm nóng lăn qua lăn lại vùng nách...cũng có thể tránh được mùi hôi dưới cánh tay.

- Giữ tâm trạng thư thái và nên giảm stress, giảm thiểu thức khuya…vì đây là các lý do làm nội tiết bị thay đổi, kéo đến bệnh hôi nách.

GIẢI ĐÁP: CÁCH ĐIỀU TRỊ MÙI HÔI NÁCH HIỆU QUẢ

Với các tình huống mùi hôi nách quá mạnh thì bệnh nhân chỉ có thể loại bỏ tuyến mồ hôi tạo nên mùi bên dưới cánh tay bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Sau khi được kiểm tra, đo vẽ và khoanh vùng đúng chuẩn tuyến mồ hôi nách để tránh chứng trạng xâm lấn ra các vùng lân cận.

Đồng thời, gây tê toàn bộ và đưa dòng thiết bị Vaser Lipo vào vùng cần điều trị, quan sát chân tuyến mồ hôi. Từ đó sẽ triển khai hút bỏ chúng ra phía bên ngoài một cách chính xác nhờ sự bổ trợ đắc lực của đèn chiếu sáng và camera ngầm ở đầu máy. Sau khi thực hiện thủ thuật xong, các bac sĩ chuyên khoa sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách, nhằm mục tiêu giúp ổn định nhanh sau phẫu thuật.

Mùi hôi nách có tự hết không ?

còn mặt khác, biện pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo còn có những ưu điểm nổi bật như:

- Công nghệ nội soi hiện đại và an toàn

- Giúp loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay một cách hiệu quả

- Không gây đau đớn, không để lại sẹo

- Thời gian thực hiện điều trị ngắn và hồi phục nhanh

Thông tin liên hệ


: dkhoancau
: dakhoahoancau
: 02839239999
: 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM