Đặt banner 324 x 100

Rèm cuốn ngăn cháy,ngăn khói Kodsdoor E120, E90, E70


Chúng tôi là công ty sản xuất cửa chống cháy Màn cuốn ngăn cháy, cửa cuốn chống cháy Kodsdoor Việt Nam , là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm phòng cháy. Sản phẩm Rèm ngăn cháy, ngăn khói là một trong số các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi đã đốt mẫu thành công và được cấp chứng chỉ kiểm định có GHCL cao nhất trên thị trường hiện nay.

Rèm cuốn ngăn khói, rèm ngăn cháy là sản phẩm cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật mới, với mức giá rẻ để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. 

- Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy E120 của Kodsdoor tự động hạ xuống khi có tín hiệu báo cháy, báo khói 

- Sản phẩm có khả năng ngăn lửa, ngăn khói hiệu quả, Có khả năng lắp đặt tại nhiều vị trí khó, kích thước lớn theo tiêu chuẩn E120 (Chịu lửa trong 120 phút).

- Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy có khả năng hạ xuống 50% để dẫn khói theo hướng thoát khí, đảm bảo có không gian hít thở, tránh bị hít phải khói độc ; và hạ xuống 100% để ngăn cháy, đủ thời gian để đảm bảo cho các phương tiện chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tiếp cận đám cháy.

 - Sản phẩm được tích hợp bộ lưu điện, đảm bảo hoạt động trong trường hợp mất nguồn điện, khi xảy ra đám cháy vẫn có thể đóng xuống.

- Sản phẩm đã được thử nghiệm và công bố kết quả thử nghiệm E120 theo TCVN 9383:2012.

Kodsdoor còn sản xuất các sản phẩm cửa cuốn chống cháy , màn sập ngăn cháy, màn cuốn ngăn cháy Tất cả đều có giới hạn chịu lửa cao nhất trên thị trường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, với tiêu chí 3 nhất:

  • Tiến độ nhanh nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  • Giá cả tốt nhất

Với mong muốn đem đến các công trình trên toàn quốc sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, Chúng tôi kính mời Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu về sản phẩm cùng hợp tác, kết nối, sử dụng sản phẩm cửa cuốn chống cháy, màn cuốn ngăn cháy, màn cuốn ngăn khói Kodsdoor.

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng

Xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0983.635.777 - kd.kodsdoor@gmail.com - info@kodsdoor.vn

Phụ trách kinh doanh : 0984.711.357 – Mr Phú – Kinhdoanh@kodsdoor.vn

Website : Kodsdoor.vnKodsdoor.com.vn

màn ngăn cháy, rèm ngăn cháy, giá cửa chống cháy, báo giá cửa chống cháy, báo giá cửa chống cháy tại hà nội, công ty sản xuất cửa chống cháy