Đặt banner 324 x 100

Cách gửi yêu cầu follow trên tiktok 


Bạn đang tìm cách gửi yêu cầu follow trên tiktok cho người khác. Tuy nhiên đã thử nhiều cách nhưng đều thất bại. Làm sao để có thể gửi được yêu cầu đi. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết! 

I. Follow trên tiktok là gì?

"Follow" trên TikTok là một hành động người dùng thực hiện để theo dõi (subscribe) tài khoản của một người khác trên nền tảng này. Khi bạn "follow" một tài khoản TikTok nào đó, bạn sẽ thấy các video của họ xuất hiện trong luồng thông tin của mình và có thể theo dõi những nội dung mới mà họ đăng tải. Điều này giúp bạn duyệt và xem các video từ những người bạn quan tâm hoặc theo dõi trên TikTok. Nếu biết cách xem người follow trên tiktok thì bạn hoàn toàn có thể xem được những ai đang follow mình cũng như những người bạn following.

Cách gửi yêu cầu follow trên tiktok

II. Cách gửi yêu cầu follow trên tiktok

Để gửi yêu cầu follow trên TikTok bằng điện thoại, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản mà bạn muốn gửi yêu cầu follow.

Bước 3: Khi bạn đã tìm thấy tài khoản, truy cập vào trang hồ sơ của người đó bằng cách nhấp vào tên tài khoản hoặc ảnh đại diện.

Bước 4: Trên trang hồ sơ, bạn sẽ thấy nút “Follow” hoặc “Theo dõi”. Nhấp vào nút này để gửi yêu cầu follow tới tài khoản đó.

Follow

Sau khi nhấn nút follow yêu cầu của bạn sẽ được gửi đi. Bạn có thể xem trạng thái yêu cầu này trên trang hồ sơ của mình. 

Lưu ý rằng việc gửi yêu cầu follow chỉ áp dụng khi tài khoản mà bạn muốn theo dõi đã thiết lập chế độ riêng tư cho phép mọi người gửi yêu cầu follow. Nếu tài khoản đó không cho phép gửi yêu cầu follow từ mọi người, bạn sẽ không thể gửi yêu cầu thành công.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cách yêu cầu follow trên tiktok cho người khác. Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu cá nhân trên đây, sử dụng ngay phần mềm nuôi nick tiktok đẻ hỗ trợ seeding, tăng uy tín và tương tác với tài khoản bạn muốn xây dựng trên đây nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!