Đặt banner 324 x 100

Bất Động Sản Ảo – Xu Hướng Mới Mà Giới Đầu Tư Không Nên Bỏ Qua 


Bất Động Sản Ảo – Xu Hướng Mới Mà Giới Đầu Tư Không Nên Bỏ Qua 

Bất động sản ảo đang trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ. Giải pháp công nghệ này đã tạo ra một loạt những lợi ích và cơ hội mới cho những nhà đầu tư và người tiêu dùng. Trong bài viết này, VR360 sẽ giúp bạn có những góc nhìn mới hơn về bất động sản ảo cùng những lợi ích vượt trội mà giải pháp này mang lại. 

 

Bất động sản ảo là gì? 

Bất động sản ảo còn được gọi là “ bất động sản số” hoặc “bất động sản kỹ thuật số” là một dạng tài sản của môi trường kỹ thuật số, có thể mô phỏng lại vị trí, kích thước, không gian thực tế, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy, tương tác khi tham gia trải nghiệm trên các nền tảng này thông qua các công cụ hỗ trợ như kính thực tế ảo (VR), thực tế ảo mở rộng (XR) và công nghệ chụp ảnh 360 độ. 

Lợi ích của bất động sản ảo  

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng bất động sản có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại cho người nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản. Bên cạnh đó, nhà đầu tư chỉ cần truy cập địa chỉ xem dự án trực tuyến và tương tác với chuyến tham quan ảo, hạn chế tối đa việc trì hoãn tham quan dự án hay căn nhà của chính mình với nhiều lý do khách quan. 

  • Nâng cao uy tín dự án: Tour VR360 được xem là một trong những công cụ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc giúp cung cấp đầy đủ các thông tin thông qua hiểu rõ về sa bàn ảo. Từ đó nâng cao uy tín cũng như tạo được sự tin tưởng của khách hàng.  

  • Trải nghiệm chân thực chi tiết: Với bất động sản ảo, Virtual Tour mang đến nhiều trải nghiệm chân thực về toàn bộ không gian dự án cho nhà đầu tư. Người xem có thể di chuyển, xoay và tương tác với dự án dưới nhiều góc độ khác nhau giúp nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan về dự án. 

  • Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng: VR360 cho phép hiển thị tích hợp thông tin về bất động sản ảo như: chat box, ngoài ra công nghệ thực tế ảo giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin.  

  • Tích hợp vào website doanh nghiệp: Được xây dựng bởi VR360, bất động sản ảo có thể tích hợp vào trang website và ứng dụng của doanh nghiệp để cung cấp trải nghiệm tương tác cho khách hàng. 

Tính năng nổi bật của bất động sản ảo  

  • Tính chân thực: Môi trường bất động sản ảo được tạo ra hình ảnh và âm thanh sống động, giúp người dùng có cảm giác như họ đang tham gia trong một không gian thực tế. Điều này tạo ra trải nghiệm chân thực và động lực mạnh mẽ cho việc quảng bá và mua sắm. 

  • Tính tương tác: Bất động sản ảo cho phép người dùng tương tác với môi trường và các yếu tố bất động sản. Họ có thể di chuyển, xem chi tiết, thay đổi nội thất và nhiều hơn nữa. Điều này cung cấp một cơ hội tương tác mạnh mẽ và thú vị. 

  • Trải nghiệm thực tế ảo: Sử dụng thiết bị như kính VR hoặc tai nghe VR, người dùng có thể "bước vào" bất động sản ảo và trải nghiệm như thể họ đang ở đó. Điều này tạo ra một trải nghiệm sống động. 

Công nghệ thực tế ảo vr360 không chỉ là một xu hướng mới mẻ, mà còn là một sự thay đổi đột phá trong lĩnh vực bất động sản và mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư như: tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như là trải nghiệm chân thực và nâng cao uy tín tạo nên lợi thế cạnh tranh trong ngành. 

Thông tin liên hệ


: vr360
: VR360
: 0935690369
: 123 Phạm Huy Thông, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng