Đặt banner 324 x 100

Hỗ trợ doanh nghiệp Tạo tour tham quan thực tế ảo với chi phí thấp


VR360 Virtual Tour hay VR360 Tour được tạo ra từ việc liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau, những tấm ảnh này có thể là ảnh chụp lại từ thực tế hoặc là một bản thiết kế 3D như sa bàn ảo. Công nghệ này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, mở ra cơ hội tiếp cận đối tác, khách hàng nhanh chóng và góp phần phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

VR360 Virtual Tour ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, VR360 Virtual Tour mang đến góc nhìn toàn cảnh, giúp người xem có thể tương tác và tự do di chuyển không gian ở nhiều góc khác nhau, mà không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D như sa bàn ảo chất lượng cao giúp doanh nghiệp truyền tải sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và sinh động; góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng  và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.  

VR360 Virtual Tour hoạt động và tương thích tốt trên mọi nền tảng. Vì vậy, chỉ cần kết nối internet, người dùng đã có thể trải nghiệm sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, 360 VR Tour tích hợp nhiều chức năng nâng cao cho doanh nghiệp như MC ảo, thuyết minh, minigame,v.v... giúp nhà quản lý thoả sức sáng tạo để làm mới và đa dạng trải nghiệm khách hàng; góp phần tối ưu thời gian và quy trình làm việc giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí.  

Sa bàn ảo

Sa bàn ảo 360 của VR360 thể hiện nội dung hình ảnh tổng quan, chi tiết từng khu vực, ở đó thấy được quy mô, cấu trúc dự án, tiện ích vị trí, tiện ích nội khu, mang đến góc nhìn trực quan chính xác 100% với thực tế mà không hạn chế bất kỳ không gian.

Tích hợp thông tin đa dạng

Ngoài hình ảnh 360 đa chiều được ghi lại, người dùng còn có thể tích hợp thêm các thông tin khác như: MC thuyết minh, văn bản, liên kết, hình ảnh, video, nhãn thông tin, bản đồ sa bàn ảo, liên hệ,…

Tính năng nâng cao

VR360 Virtual Tour cho phép tích hợp nhiều tính năng nâng cao như MC ảo, thuyết minh, minigame, mua sắm trực tuyến, mô hình 3D, sa bàn ảo, dự báo thời tiết... giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Thoải mái sáng tạo

Cấu trúc và giao diện của VR360 Virtual Tour có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu, cho phép chỉnh sửa chi tiết bên trong sản phẩm, thêm sa bàn ảo hoặc thay đổi màu sắc, tạo dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

Đa nền tảng

Virtual Tour 360 độ có thể dễ dàng hiển thị và trải nghiệm trên các thiết bị điện tử, từ đó, nâng cao được cảm xúc người dùng như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR...

Không hạn chế góc nhìn

Khi khởi tạo một Tour thực tế ảo, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tham quan bất kỳ vị trí nào, mà không giới hạn góc nhìn hoặc không gian.
 

Thông tin liên hệ


: vr360
: VR360
: 0935690369
: 123 Phạm Huy Thông, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng