Đặt banner 324 x 100

Chung cư Skyline West Lake Tây Hồ


Skyline West Lake là dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp do Công ty Cổ Phần Nam Hưng làm chủ đầu tư nằm tại mặt đường Võ Chí Công, phường Phú Thượng và phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Dự án Chung cư Skyline West Lake Tây Hồ  được xây dựng trên diện tích đất 3626,8m2 gồm 356 căn, trong đó có 150 căn hộ thương mại, 56 căn hộ cho thuê và 150 phòng khách sạn – căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5 sao.

Đã lâu thị trường bất động sản Hồ Tây mới chứng kiến sự xuất hiện của một dự án căn hộ hạng sang với những giá trị tinh hoa xứng tầm với thế đất di sản, Skyline West Lake hứa hẹn mang đến một chuẩn mực sống mới cho giới thượng lưu Hà Nội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SKYLINE WESTLAKE VÕ CHÍ CÔNG

Tên dự án: Skyline West Lake

Vị trí dự án: lô đất HH1 khu D6, phường Phú Thượng và phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Nam Hưng

Loại hình sản phẩm: Văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp

Diện tích đất dự án: 3626,8m2

Diện tích xây dựng: 2.140m²

Tổng diện tích sàn xây dựng: 68.600m2

Quy mô: 04 tầng hầm và 27 tầng nổi

Tầng hầm: 4 tầng hầm B1, B2, B3; B1A

Tầng 1 – 3: Thương mại, văn phòng, nhà trẻ, bể bơi bốn mùa

Tầng 4 – 13: Căn hộ ở cao cấp: Mỗi sàn có 15 căn hộ, tổng 150 căn hộ; DT 77.4 – 128 m2 từ 2 – 3 phòng ngủ.

Tầng 14 – 23: Các phòng khách sạn – căn hộ du lịch; 15 phòng / tầng; Tổng 150 phòng

Tầng 24 – 27: Căn hộ cho thuê, 14 căn/ tầng, tổng 56 căn.

Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SKYLINE WESTLAKE VÕ CHÍ CÔNG

Dự án Skyline West Lake tọa lạc tại lô đất HH1 khu D6, phường Phú Thượng và phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa tại vị trí cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận huyện vùng ven rất nhanh chóng và thuận tiện.

Skyline West Lake sở hữu vị trí đắc địa ven Hồ Tây lộng gió được coi là huyệt huyết mạch của Tây Hồ một trong những thế đất có phong thuỷ tốt lành “ cảnh sắc tuyệt vời, vượng khí ngất trời”. Không những sở hữu mặt tiền Võ Chí Công – đất ” vàng” Hồ Tây gần trung tâm hành chính Quận Tây Hồ.

Dự án Skyline West Lake thuộc khu Vườn Đào và sát cạnh 2 khu đô thị lớn nhất Hà Nội : khu đô thị Ciputra và Lotte Mall. Từ Heritage Westlake, dễ dàng tiếp cận đến trung tâm văn hoá, y tế, xã hội của thủ đô : Sân bay nội bài, Bệnh viện Tim, Trường quốc té UNIS, đại sứ quán …

Skyline West Lake nằm trong khu vực được quy hoạch trụ sở mới của 8 cơ quan trung ương theo kế hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Ngoài ra Lotte Mall (đang xây) và đường Võ Chí Công kéo dài mới được xây dựng cũng sẽ là yếu tố góp phần tăng giá trị cho dự án.

Đến cầu Nhật Tân chỉ mất 5 phút

Đến Cầu Giấy mất 10 phút

20 phút đến Hồ Hoàn Kiếm

Ngay đối diện Khu đô thị Ciputra

Đăng ký tìm hiểu sản phẩm tại đây : https://chungcuskylinewestlake.com/ 

Thông tin liên hệ


: zazavietnam
:
:
:
: