Đặt banner 324 x 100

Đài phun nước sân vườn mặt hổ


Đài phun nước sân vườn sân vườn mặt hổ mang hơi thở châu Âu đang là kiểu đài phun nước được nhiều người lựa chọn để thi công cho dự án sân vườn nhà mình. Mang đến không gian sống động, đầy tính nghệ thuật và sự tươi mới cho không gian cảnh quan xung quanh sân vườn...

Đài phun nước sân vườn mặt hổ

Các mẫu đài phun nước sân vườn mặt hổ mang phong cách châu Âu đã và đang trở thành kiểu tiểu cảnh đài phun nước được nhiều người yêu thích. Với thiết kế mang đậm hơi thở châu Âu, từ kiểu dáng đài phun cho đến các tác phẩm điêu khắc hoa văn, tượng, phù điêu châu Âu kết hợp trong tác phẩm. Mang đến một tiểu cảnh đài phun nước đậm chất nghệ thuật, độc đáo.

Nhưng để xây dựng được hệ thống đài phun nước này. Thì không chỉ yêu cầu về tay nghề, kinh nghiệm của đươn vị thi công. Mà còn đòi hỏi sự am hiểu về kỹ thuật của người thiết kế. Để đảm bảo công trình đi vào hoạt động ổn định, an toàn và bền đẹp với thời gian.

1. Đài phun nước sân vườn mặt hổ 

Không chỉ nói riêng về các thiết kế đài phun nước sân vườn. Mà các tiểu cảnh đài phun nước sân vườn mặt hổ đều mang một đặc trưng chung đó là: Sự xa hoa, tráng lệ, nổi bật, mềm mại với các đường nét trong thiết kế... Cùng với đó là sự "hùng vĩ" với sự góp mặt của các sản phẩm trang trí. Điểm khác biệt nữa của tiểu cảnh đài phun nước sân vườn mặt hổ đó chính là: Sự kết hợp của vòi phun nước với các bức tượng, phù điêu trang trí... Giúp khắc họa hình ảnh đậm chất phương Tây cho không gian sân vườn.
https://dieukhaclienvu.com/

Đài phun nước sân vườn sân vườn mặt hổ 
  • Khác với những phong cách thiết kế đài phun nước khác. Công trình đài phun nước mang phong cách sân vườn mặt hổ không chỉ chú trọng đến sự chính xác trong từng đường thẳng cấu trúc. Mà những đường cong mềm mại, tinh tế... lại là yếu tố mang tính thuyết phục hơn cả trong các tác phẩm đài phun nước châu Âu.
  • Thế nhưng không phải không gian sân vườn nào cũng phù hợp với kiểu tiểu cảnh đài phun nước phong cách châu Âu. Chưa kể đài phun nước sân vườn còn là sự tổng hợp của nhiều mảng cảnh quan. Nên cần đảm bảo sự hoàn chỉnh về công năng, hài hòa về kiến trúc và tính thẩm mỹ. Có như vậy mới tạo được sự liên kết với không gian sân vườn và tạo nên sự hài hòa giữa các phong cách thiết kế của công trình kiến trúc với không gian bên trong và bên ngoài. Thông qua việc chọn phong cách mà mẫu đài phun nước hướng tới là kiểu châu Âu cổ điển hay hiện đại.

2. Hướng đặt đài phun nước sân vườn mặt hổ tốt cho phong thủy

Nếu bạn muốn không gian sân vườn của mình trở nên sông động hơn, bớt nhàm chán. Muốn khuấy động không gian mà vẫn giữ được nét yên bình với tiếng nước chảy róc rách, tiếng xào xạc của lá, gió, hòa cùng tiếng chim non ríu rít mỗi sớm mai... Thì việc thiết kế, thi công các kiểu đài phun nước sân vườn mặt hổ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đồng thời bạn cũng là một người yêu phong thủy. Muốn giữ hoặc cải tạo phong thủy cho ngôi nhà, kiến trúc của mình thông qua tiểu cảnh nước này. Thì bạn cần phải lưu ý đến hướng của đài phun nước khi thiết kế. Cụ thể thì các hướng phong thủy tốt nhất để bạn đặt đài phun nước là:
 
Thiết kế, thi công đài phun nước sân vườn mặt hổ

Thiết kế, thi công đài phun nước sân vườn mặt hổ 
  • Hướng Đông: Tượng trưng cho sức khỏe, gia đình.
  • Hướng Đông Nam: Tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc.
  • Hướng Bắc: Tượng trưng cho sự nghiệp.
  • Đặc biệt chú ý: Không nên đặt đài phun nước sân vườn theo hướng nam. Vì theo phong thủy, hướng nam mang yếu tố hỏa. Nó tượng trưng cho danh tiếng và uy tín. Nên nếu gia chủ đặt đài phun nước theo hướng này thì nước- thủy sẽ dập tắt hỏa, tạo ra phong thủy không tốt cho ngôi nhà.

3. Đơn vị thiết kế, thi công đài phun nước sân vườn mặt hổ 

Thi công đài phun nước sân vườn không chỉ giúp thay đổi "diện mạo", "cải tạo" không gian sống của ngôi nhà. Mà đài phun nước còn góp phần làm mới, thanh lọc bầu không khí cho cuộc sống thêm trong lành, ngăn chặn khói bụi từ bên ngoài. Hơn nữa những âm thành từ đài phun nước cũng giúp bảo vệ không gian sống khỏi tiếng ồn từ bên ngoài. Mang đến một bầu không khí yên tĩnh, dễ chịu, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên hơn cho các thành viên khi trở về nhà sâu một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.
 
Dự án cảnh quan với đài phun nước sân vườn mặt hổ do Điêu khắc Liên Vũ thiết kế thi công

Dự án cảnh quan với đài phun nước sân vườn mặt hổ do Điêu khắc Liên Vũ thiết kế thi công
 
Thế nên các tiểu cảnh nước với đài phun, đặc biệt là đài phun nước phong cách châu Âu với sự kết hợp của tượng và phù điêu. Hiện đang là một trong những mẫu đài phun nước sân vườn được ưa chuộng hơn cả. Vì vừa giúp cải tạo, mang đến sự mới mẻ cho không gian sống. Lại vừa mang phong cách hoài cổ xen chút hiện đại, xa hoa, tráng lệ cho không gian sân vườn nhà mình.

 

 
Về mẫu đài phun nước sân vườn mặt hổ châu Âu hiện nay thì rất đa dạng. Nhưng còn tùy thuộc vào diện tích thi công, cảnh quan sân vườn xung quanh, phong cách kiến trúc trong và ngoài ngôi nhà… Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ sẽ tiến hành khảo sát địa hình, địa điểm thi công. Lắng nghe ý tưởng, thiết kế, mong muốn, phong cách, phong thủy của gia chủ. Từ đó mới xây dựng ý tưởng thiết kế, thi công tiểu cảnh đài phun nước sân vườn mẫu và phác thảo. Sau khi 2 bên thống nhất mới tiến hành việc thi công theo. Đảm bảo cả về mặt kỹ thuật lẫn mỹ thuật của công trình. Với sự kết hợp của các chất liệu, đồ trang trí phù hợp nhất, đẹp và tiết kiệm nhất cho gia chủ.
Đài phun nước phong cách sân vườn mặt hổ

Đài phun nước phong cách sân vườn mặt hổ 
 
Với mong muốn không chỉ mang đến các tiểu cảnh đẹp, độc đáo, mang giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống của khách hàng. Mà còn đảm bảo về mặt phong thủy, sự hài hòa về không gian kiến trúc và giá trị ứng dụng của công trình. Các tiểu cảnh đài phun nước sân vườn mặt hổ hay các sản phẩm trang trí, tiểu cảnh khác do Điêu khắc Liên Vũ thi công đều được: Cam kết về chất lượng công trình, công trình đi vào hoạt động ổn định an toàn. Hơn cả là giá trị, thời gian sử dụng lâu dài và chi phí thi công tối ưu, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Vậy nên nếu bạn cũng đang có ý định thi công tiểu cảnh nước với đài phun nước sân vườn mặt hổ mang phong cách châu Âu…, hiện đại hay cổ điển. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ- Điêu khắc Liên Vũ và để chúng tôi giúp bạn kiến tạo, hoàn thiện không gian sống cho gia đình.
 
Địa chỉ liên hệ:
Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ 
Địa chỉ: Hoàng Liên- Liên Mạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Hotline: (024) 38.560.569 - 0913.574.894
Email: dieukhaclienvu.com@gmail.com
Website: dieukhaclienvu.com/
Fanpage: facebook.com/7478dieukhaclienvu/  

Thông tin liên hệ


: dieukhaclienvu2023a
:
:
:
: