Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín số 1 Hà Nội năm 2023


❤️ TRƯỜNG SINH - CHỨNG MINH CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM ❤️.
- Bê tông móng như khúc giò lụa.
- Không chỉ Chủ đầu tư mà ngay cả hàng xóm và những vị khách khi đi ngang qua điều đánh giá rất cao về chất lượng công trình #TrườngSinh đang thực hiện.
❇️ Một sản phẩm chất lượng được thực hiện đồng bộ bởi Trường Sinh.

- Kính thưa toàn thể các Quý vị. Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng và TM Trường Sinh (Gọi tắt Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thành phố Hà nội là một trong những thành bố có mật độ dân sống đông đúc, có nhiều cơ quan đầu não tập trung tại đây. Là một thành phố đông dân, đường phố trật hẹp nên việc sửa chữa cải tạo nhà ở là vô cùng phức tạp và gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế để giải quyết được những khó khăn trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà đòi hỏi đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà phải có năng lực và kinh nghiệm.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty xây nhà trọn góisửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau. Vậy làm thế nào Quý vị tìm trong số này một công ty chuyên sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các nhu cầu của Quý vị? Kiến trúc Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách làm thế nào để chọn cho mình một công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Thứ nhất: Để kiểm tra năng lực của công ty đó Quý vị cần phải kiểm tra năng lực của họ thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn tổng quan Quý vị nên đi thăm quan các công trình thực tế mà công ty đó đã từng thi công sửa chữa. Cẩn thận hơn Quý vị nên hỏi các chủ đầu tư đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty đó để họ đánh giá về chất lượng công trình cũng như chất lượng phục vụ.

Thứ hai: Quý vị cần phải đi thăm quan các công trình họ đang thi công để đánh giá về chất lượng công trình cũng như đội ngũ trực tiếp thi công xem có đáp ứng đủ về yếu tố con người hay không.

Thứ ba: Là một công ty sửa nhà trọn gói Uy tín và chuyên nghiệp họ phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty rõ ràng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình phải chuyên nghiệp. Để kiểm tra được vấn đề này trước khi Quý vị ký kết hợp đồng Quý vị cần phải đến Trụ sở của công ty đó đàm phán và trao dổi công việc.

Nếu giải quyết được 3 yếu tố nêu trên thì Quý vị có thể yên tâm giao công trình sửa chữa nhà của mình cho nhà thầu đó. Chắc chắn họ sẽ giải quyết tốt các yêu cầu mà Quý vị đang cần.

- Dự án: Combo thiết kế, xin cấp phép + Xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
- CĐT: Anh Ngô Trung Dũng.
- ĐC: Số nhà 3, ngách 2, Ngõ 183, Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, HN.
✅ Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh cảm ơn anh chị Dũng, Nguyệt đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trường Sinh.
- Kính chúc anh chị và gia đình luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.
✅ Với Phương Châm: “Xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình”
- Trường Sinh cảm kết sẽ mang đến cho gđ anh chị CT chất lượng hơn cả móng đợi.
✅ Xây dựng Trường Sinh: XÂY GIÁ TRỊ THẬT.
- Trường Sinh: XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của Xây dựng Trường Sinh :

✅ Thiết kế nhà đẹp.

✅ Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

✅ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội .

 Báo giá Xây nhà trọn gói .

✅ Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

❇️ Xây nhà công nghệ sàn không dầm.

✅ Chống văng nhà.

 

Nguồn bài viết : Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 [Miễn phí thiết kế]