Đặt banner 324 x 100

Chất lượng cùng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh và hợp lýHãy đến với Công Ty Xây Dựng TLT. COM – Một trong những đơn vị hàng đầu chuyên các dịch vụ xây và sửa chữa nhà trọn gói uy tín hiện nay.

Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh

Tất cả các công trình được giám sát, thi công của chúng tôi đều mang đến chất lượng cao, tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo mọi an toàn trong xây dựng, tiết kiệm tối đa thời gian, tài chính cho khách hàng.

Vì sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi?

[​IMG]

Uy tín hàng đầu

Công Ty Xây Dựng TLT. COM là một trong những công ty xây nhà trọn gói tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ thi công xây dựng tiên tiến tại các nước phát triển trên thế giới.

Các vật liệu xây dựng đều được lựa chọn và kiểm định một cách cẩn thận, rõ ràng sẽ mang đến cho bạn các công trình chắc chắn và bền vững, tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ sư thi công, kỹ sư giám sát, công nhân xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Cùng phương châm làm việc uy tín, trung thực, cẩn thận, tận tâm.

Giá thành cạnh tranh

Hiện nay có quá nhiều nhà thầu cạnh tranh, thế nhưng Công Ty Xây Dựng TLT. COM luôn tự hào là đơn vị thi công nhà trọn gói Hồ Chí Minh chất lượng nhất cùng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh và hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Mọi quan tâm cần tư vấn và liên hệ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY X Y DỰNG TLT. COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email:kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: xaydungtlt.com

Tags: xây nhà trọn gói long an