Đặt banner 324 x 100

Microphone Elgato Wave 3


Microphone Elgato Wave 3

Microphone Elgato Wave 3 phù hợp nhất cho những game thủ phát trực tuyến và podcast , những người muốn có một chiếc micro có âm thanh tốt mà không cần phải điều chỉnh gì nhiều.

Elgato Wave 3 có nét thẩm mỹ cổ điển, có nghĩa là nó dễ kết hợp tốt với hầu hết các thiết lập văn phòng gia đình, phát trực tuyến và chơi game. Thiết kế nhỏ gọn của nó cũng có vẻ tuyệt vời khi đi du lịch hay thường xuyên di chuyển.

  • Tín hiệu âm thanh rõ ràng, chắc chắn
  • Giám sát độ trễ thấp
  • Điều khiển mức tích hợp dễ vận hành
  • Chân đế tích hợp
  • Phần mềm miễn phí để trộn các nguồn âm thanh khác nhau khi phát trực tuyến

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Nhà sản xuất

Elgato

Model

Microphone Wave:3 - 10MAB9901

Chuẩn giao tiếp

USB 3.0

Kích thước

153 x 66 x 40 mm

Hệ điều hành

Windows 10 (64Bit) , MacOS 10.15 trở lên

CAPSULE 17 mm Electret
POLAR PATTERN Cardioid
RESOLUTION 24-bit
SAMPLE RATE 48 / 96 kHz
FREQUENCY RESPONSE 70 - 20000 Hz
SENSITIVITY -25dBFS (min gain) | 15dBFS (max gain)
MAX SPL 120dB (140dB Clipguard engaged)
DYNAMIC RANGE 95dB (115dB Clipguard engaged)
INTERFACE USB-C
DIMENSIONS 153 x 66 x 40 mm / 6.0 x 2.6 x 1.6 in
WEIGHT Mic & U-Mount 280 g / 9.88 oz | Base 305 g / 10.76 oz

Đánh giá chi tiết Microphone Elgato Wave 3

Kết nối đơn giản

Giống như nhiều micrô USB rời , Elgato Wave 3 hướng tới việc thiết lập âm thanh đơn giản hơn. Bạn chỉ cần cắm nó vào máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng ghi âm. Dây đi kèm với micrô sử dụng USB-A để kết nối với PC của bạn, nhưng bản thân micrô thực sự sử dụng USB-C, vì vậy việc kết nối nó với các cổng đó cũng rất đơn giản.

Thiết kế cổ điển nhưng khá tiện lợi

The Wave 3 là một condenser mic có lớp vỏ màu đen và một chân đế tích hợp với đế hình tròn. Mic và chân đế có chiều cao khoảng 8 inch và rộng 3,5 inch (đối với micrô), trong khi phần đế có đường kính hơn 4 inch một chút. Nó được trang bị thêm bộ điều hợp đi kèm cho phép bạn ngắt kết nối micrô khỏi đế và vặn nó vào chân đế micrô tiêu chuẩn.

Có một nút xoay ở mặt trước nhấp vào để chuyển qua các tùy chọn âm lượng khác nhau của nó. Mặt sau của micrô có cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm để theo dõi. Ngoài ra còn có một cảm biến nhạy cảm ở đầu micrô để tắt tiếng — chạm vào nó và vòng LED xung quanh mặt số sẽ chuyển sang màu đỏ để cho biết micrô đã bị tắt tiếng.

Hiệu suất

Đây là một micrô tụ điện , nhạy hơn micrô động và rất tốt trong việc thu nhận những phức tạp của bản ghi âm giọng hát trong các cài đặt yên tĩnh hơn. Nó có dạng cực cardioid , vì vậy nó thu âm theo hình trái tim xung quanh micrô — nghĩa là, nó thu nhận âm thanh chủ yếu ở xung quanh phía trước và hai bên, và ít hơn ở phía sau

 

 

Mặc dù nó chỉ có một mẫu ghi âm, nhưng nó vẫn có khả năng ghi âm chất lượng rất cao, với khả năng ghi 24-bit / 96kHz, điều mà hầu hết các đối thủ của nó không thể sánh được.

==============================
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH
???? Showroom: 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
☎ Hotline - Zalo : 0906.569.843 Ms Hồng Ngân
???? Email: htt.sale04@gmail.com
???? Website: https://hopthanhthinh.com