Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn làm lại bằng đại học bị mất dễ dàng và đơn giản nhất


Làm lại bằng đại học sau khi bị mất? Có thể lấy lại bằng đại học bị mất và quá trình làm lại bằng tốt nghiệp đại học như thế nào? Đây là một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm đến Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Để giúp giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm lại bằng đại học có được cấp bản chính khi bị mất không?

Nếu bạn vô tình mất bằng tốt nghiệp đại học, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong điều 2 của quyết định 33/2007 nêu rõ rằng văn bằng của hệ thống giáo dục quốc dân chỉ được cấp cho đối tượng sau khi đã tốt nghiệp cấp học hoặc trình độ đào tạo.

 

Những loại văn bằng và chứng chỉ khác của bộ giáo dục và đào tạo chỉ được cấp cho người học để khẳng định kết quả rèn luyện sau khi được đào tạo hoặc bồi dưỡng nâng cao. Theo khoản 3 điều 2 của quyết định 33/2007, hệ thống giáo dục chỉ cấp duy nhất một bằng chứng chỉ và không cấp lại lần thứ hai.

 

Do đó, trong trường hợp bạn mất bằng đại học, bạn sẽ không thể được cấp lại bản gốc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể được cấp bản sao từ sổ gốc. Để giải quyết tình huống này, bạn cần liên hệ với cơ quan thẩm quyền tại trường nơi bạn đã học để yêu cầu cấp lại bản sao.

 

Trường hợp được cấp lại bản gốc bằng đại học

Tuy vậy, vẫn có trường hợp bạn sẽ được cấp lại bản chính của bằng tốt nghiệp đại học, ví dụ như bằng tốt nghiệp đại học có sai sót về thông tin do cơ quan cấp phát bằng, khi đó cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm cấp lại một bằng mới với thông tin chính xác của người học, để đảm bảo không ảnh hưởng đến thời gian ra trường cũng như công việc của họ.

 

Quy trình và thủ tục xin cấp lại bằng đại học

Theo quy định tại điều 34 của văn bản quy chế quản lý về các loại giấy tờ như bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học,… đã được quy định và ban hành kèm theo thông tư số 19/2015/TT-BGDĐT, đây là các chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân, với các quy định cụ thể về thủ tục cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc khi bằng tốt nghiệp đại học bị mất.

 

Hồ sơ chuẩn bị xin cấp lại bằng đại học

Để yêu cầu cấp lại bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng đại học bị mất vô tình bởi công ty, các bạn cần chuẩn bị đơn đề nghị cấp bản sao. Trong đơn này, các bạn cung cấp thông tin về bằng cũng như người được cấp bao gồm:

 

Bản chính hoặc bản sao đã được chứng thực bằng giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng để người tiếp nhận hồ sơ kiểm tra.

 

Trong trường hợp người được cấp bản chính ủy quyền cho ba mẹ, vợ chồng, đi làm lại bằng đại học bị mất hoặc người đã mất bằng yêu cầu cấp lại bản sao bằng đại học thì phải xuất trình giấy tờ ủy quyền hoặc giấy chứng minh quan hệ huyết thống để được cấp lại văn bằng, chứng chỉ.

 

Đối tượng có quyền làm đơn yêu cầu cấp bản sao bằng đại học

Các cá nhân sau đây sẽ được cấp lại bản sao văn bằng khi họ mất bằng đại học gốc:

 

Chủ sở hữu của văn bằng hoặc chứng chỉ gốc.

Người đại diện hợp pháp hoặc người được ủy quyền hợp pháp của người được cấp văn bằng hoặc chứng chỉ.

Cha, mẹ, vợ, con, chồng, anh, chị em ruột và người thừa kế của người được cấp văn bằng hoặc chứng chỉ, trong trường hợp người được cấp bản chính đã qua đời.

Thủ tục, quy trình và thời gian đề nghị cấp bản sao bằng đại học

Các bạn có nhu cầu làm lại bằng đại học bị mất thì quy trình khá đơn giản. Bạn chỉ cần gửi một bộ hồ sơ qua đường bưu điện đến cơ quan có thẩm quyền để được xử lý. Ngay khi nhận được yêu cầu, các cơ quan sẽ tiến hành cấp lại bằng ngay trong ngày.

 

Tuy nhiên, nếu bạn đến sau 3 giờ chiều, việc cấp lại bằng sẽ được hoàn tất vào ngày hôm sau. Trong trường hợp yêu cầu được gửi qua bưu điện, thời điểm cơ quan nhận được yêu cầu sẽ được xem như là thời điểm yêu cầu được tiếp nhận và tiến hành cấp lại bằng đại học cho bạn.


Có thể xin được cấp lại bản chính bằng đại học được không?

Không ai mong muốn mất bằng đại học. Như đã đề cập trước đó, nếu bạn làm mất bản chính của bằng tốt nghiệp đại học trong quá trình sử dụng, bạn có thể yêu cầu cấp lại bản sao. Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 2, Quyết định số 33/2007, chỉ có thể cấp duy nhất một lần bản chính và bạn chỉ sẽ nhận được bản sao.

 

Có nên làm bằng đại học giả để tiết kiệm thời gian ?

Tình trạng làm bằng đại học giả của giới trẻ đang có xu hướng gia tăng đáng kể. Thực tế cho thấy, việc làm bằng giả đem lại nhiều lợi ích đáng kể, ví dụ như:

 

Thứ nhất, việc sử dụng bằng giả giúp các bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nếu so sánh với việc học tập trong vòng 4 đến 6 năm, chi phí có thể lên đến gần 100 triệu đồng. Nhưng nếu sử dụng bằng giả, bạn chỉ mất vài triệu đồng là có thể sở hữu một bằng cấp tương đương.

 

Thứ hai, việc sử dụng bằng giả có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thay vì phải tốn thời gian học tập và nghiên cứu trên ghế nhà trường, bạn có thể tận dụng thời gian đó để tích lũy kinh nghiệm làm việc và phát triển kỹ năng cho công việc sau này.

 

Cuối cùng, nếu bạn vô tình mất bằng tốt nghiệp đại học, đừng lo lắng quá nhiều vì bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm bằng giả. Thay vì phải xin cấp lại bản sao bằng thật, bạn có thể sở hữu một tấm bằng giả bản gốc.

 

Làm bằng đại học tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ có chất lượng không ?

Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra các bằng đại học có hồ sơ gốc, nghĩa là bằng của bạn sẽ được tạo ra trên phôi tem thật và được cam kết sử dụng. Mỗi năm, có rất nhiều sinh viên bỏ học hoặc nghỉ học tại các trường đại học, và hồ sơ của họ vẫn được giữ lại tại trường.

 

Nhờ vào mối quan hệ của chúng tôi với các trường đại học, chúng tôi có thể lấy được phôi thật, mã số sinh viên và các giấy tờ liên quan đến sinh viên đó, và sau đó thay thế bằng thông tin cá nhân của bạn. Đương nhiên, để tạo ra một tấm bằng chất lượng cao giống như bằng thật, mọi chi tiết cần được làm tỉ mỉ và công phu.

 

Đơn vị làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm Bằng Giả Giá Rẻ tự tin rằng bằng đại học có hồ sơ gốc được làm tại đơn vị của chúng tôi sẽ giúp các bạn tự tin khi đi công chứng và hoàn thiện hồ sơ xin việc vào bất kỳ công ty nào, kể cả thi công chức hay du học. Chúng tôi cam kết đảm bảo giá trị và sự tin tưởng từ các bạn.

 

Chúng tôi mong muốn giúp đỡ mọi người tiết kiệm được chi phí đáng kể khi học tập, và giúp bạn tìm được một công việc với mức thu nhập cao để giúp ổn định cuộc sống.

 

Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn hiểu được những lo lắng của mọi người khi cần sử dụng bằng giả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ.
 

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp thông qua các thông tin sau đây:

 

- Email: ductaibc1@gmail.com

- Facebook Messenger: https://m.me/mrquanxinviec

- Website: https://lambanggiagiare.com/