Đặt banner 324 x 100

Gợi ý vì sao bà bầu cần bổ sung magie trong thai kỳ


Bật mí vì sao bà bầu cần bổ sung magie trong thai kỳ?
Magie và vitamin B6 có vai trò đặc biệt quan trọng với mẹ bầu và thai nhi, tuy nhiên nhiều mẹ vẫn chưa hiểu rõ vì sao bà bầu cần bổ sung magie trong thai kỳ. Mẹ tăng cường magie giúp ngăn ngừa tiền sản giật, phòng ngừa tình trạng sinh non và giảm tử vong sản khoa. Bên cạnh đó, magie còn giúp hệ răng và xương khỏe mạnh, giảm khó tiêu, táo bón. Đây là vi chất có vai trò giống như một chất an thần chống stress, chống lão hóa hiệu quả.
Sử dụng magie trong thai kỳ còn mang tới nhiều tác động tích cực tới mẹ bầu và em bé như:
Phối hợp với canxi: Magie và canxi kết hợp với nhau hoạt động rất tốt. Trong khi magie giúp làm giãn cơ thì canxi kích thích sự co cơ. Nồng độ phù hợp của magie giúp cơ tử cung không bị co cho tới tuần thai thứ 35.
Giảm nguy cơ loãng xương: Magie và canxi giúp làm chậm quá trình phá hủy xương và ngăn ngừa loãng xương cho mẹ sau sinh.
Giảm chuột rút: Chuột rút là hiện tượng rất phổ biến trong thai kỳ, lúc này, dùng magie giúp làm giảm chuột rút và giảm cường độ cơn gò Braxton Hicks.
Giảm căng thẳng: Lựa chọn tăng cường magie giúp làm giảm căng thẳng và mất ngủ – triệu chứng thường gặp ở các bà bầu.
Giảm buồn nôn: Dùng viên uống magie cũng có tác dụng giảm cơn buồn nôn là triệu chứng hay thấy khi mẹ bầu ốm nghén mệt mỏi.
Hỗ trợ sinh nở: Khoáng chất này giúp ổn định huyết áp, cải thiện ngưỡng chịu đau của cơ thể và giúp quá trình sinh nở diễn ra nhẹ nhàng hơn.
Hỗ trợ diều trị đau đầu: Tăng cường magie giúp làm giảm triệu chứng đau nửa đầu trong thai kỳ.
Phòng ngừa tiểu đường thai kỳ: Magie có tác dụng tốt trong việc kiểm soát nồng độ insulin trong máu, giảm nguy cơ tiểu đường trong thai kỳ.
Viên bổ sung magie và vitamin B6
Bổ sung magie và vitamin B6, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ tốt cho hệ thần kinh – nhập khẩu Châu Âu chính hãng
ẹ.