Đặt banner 324 x 100

Thiết kế thi công hồ cá Koi hot 2023 ở Hcm, Đồng Nai, BRVT


*Với những người nuôi và chơi cá cảnh, cá Koi hẳn là không xa lạ gì với họ. Loại cá này đã được nuôi ở nhiều nước trên toàn thế giới và phổ biến rộng rãi ở các nước Đông Nam Á. Việt Nam cũng không ngoại lệ, cá Koi rất được yêu thích trên thị trường và hồ cá Koi hợp phong thủy càng được nhiều gia chủ ưa chuộng.
*Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, cá koi cũng được biết như là “quốc ngư” của đất nước Nhật Bản với nhiều ý nghĩa. Loài cá này là biểu trưng cho ngọn lửa nghị lực trong cuộc sống. Điều này bắt nguồn từ điển tích cổ xưa “Cá chép vượt vũ môn hóa rồng”.
Người xưa cũng có quan niệm, kích thước cá càng lớn thì may mắn sẽ càng nhiểu. Bên cạnh đó, cá Koi Nhật Bản còn là biểu tượng cho:
– Sự giàu sang
– Phú quý
– Thành công
– Phồn thịnh
– Trường thọ
– Sự can đảm
– Hoài bão
Vì vậy, để thu hút vượng khí và tài lộc, xua tan vận xui thì gia chủ thường sẽ chọn một không gian phù hợp để xây dựng hồ cá Koi. Còn gì bằng khi có một hồ cá vừa đẹp lại vừa tốt cho phong thủy nữa phải không ạ? Trong một hồ cá koi đẹp sẽ có thể kết hợp nuôi nhiều loại cá để mang đến nhiều điều tốt lành nhất. Đàn cá nhiều màu sắc bơi lội chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ và thích thú.
Hãy liên hệ với PHÚ QUỐC DRAGON qua HOTLINE 0937.382.936 – 0907.732.936 để được tư vấn miễn phí về mọi mong muốn hồ Koi của bạn nhé! Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Đồng Nai, BRVT, TPHCM, Bình Dương…